BIOZYM BACTERIAL MEDICATION

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
Quy cách
hoặc ~20.000₫ x 3 kỳ với Funddin Tìm hiểu(?)
- +

THUỐC DIỆT KHUẨN NẤM GÂY BỆNH BIOZYM BACTERIAL MEDICATION là sản phẩm công nghệ sinh học mới từ phòng thí nghiệm Hoa Kỳ, có thể ngăn chặn sự tổng hợp protein của các vi khuẩn gây bệnh, nhờ đó tiêu diệt vi khuẩn một cách tự nhiên và an toàn.

Biozym Bacterial Medication là lựa chọn tốt nhất để thay thế cho các loại thuốc kháng sinh truyền thống, với thành phần nguyên liệu sinh học nguyên chất không kháng thuốc, không gây hại cho hệ lợi khuẩn nitrat hóa. Biozym Bacterial Medication có thể dùng cho các loài cá tép cao cấp nhạy cảm như cá rồng, cá koi, thần tiên.. và cả bể cá nước mặn.

Biozym Bacterial Medication có thể điều trị tất cả các loại bệnh phổ biến như thối thân, thối vây, viêm lở loét, mắt đỏ, vi khuẩn mang, nấm mốc, chán ăn, mờ đục da, cá tép chết lai rai...

Thông số kỹ thuật:

* Quy cách đóng gói: chai 2 gram x 10 chai.

* Hạn sử dụng: 4 năm.

* Không diệt vi khuẩn vi sinh có lợi trong bể.

Hướng dẫn sử dụng:

* Để phòng bệnh: dùng 2 gram với mỗi 1000 lít nước, định kỳ 1 lần / tuần.

* Để điều trị: dùng 1 gram cho mỗi 100 lít nước bể, liên tục trong 3 ~ 5 ngày. Thay 1/3 nước mỗi ngày trước khi châm liều mới.

* Hòa tan thuốc với một ít nước, khuấy bên ngoài rồi châm vào bể.

Lưu ý:

* Khuyến cáo ngừng cho ăn trong suốt quá trình điều trị bệnh (hoặc giảm lượng thức ăn xuống mức thấp nhất có thể).

* Biozym Bacterial Medication được cửa hàng phân phối chính hãng Biozym, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào