BỘ ĐO ONLINE 5 IN 1 IBOWL 4.0 PRO

Loại sản phẩm: Test thông số nước
Nhà cung cấp:
BỘ ĐO THÔNG SỐ ONLINE 5 IN 1 IBOWL 4.0 PRO với công nghệ hiện đại, giúp theo dõi các thông số quan trọng một cách chính xác để kịp thời có biện pháp xử lý khi gặp sự... Đọc thêm
- +


BỘ ĐO THÔNG SỐ ONLINE 5 IN 1 IBOWL 4.0 PRO phiên bản mới tích hợp công nghệ hiện đại, giúp theo dõi các thông số quan trọng một cách chính xác và liên tục để kịp thời có biện pháp xử lý khi gặp sự cố.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước: 4 x 5.5 x 18 cm.

* Nguồn điện USB: 5V - 1A.

* Công suất định mức: 0.9W.

* Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 60°C.

* PH: ngưỡng 0.0 ~ 14.0 (độ chính xác ± 0.1).

* Độ ẩm môi trường: 0 ~ 99 % (độ chính xác ± 3% RH).

* Nhiệt độ môi trường: 0 ~ 80 °C (độ chính xác ± 1°C).

* TDS: 0 ~ 9990 ppm (độ chính xác ± 2 %).

* Nhiệt độ nước: 0 ~ 99 °C (độ chính xác ± 1°C).

Hướng dẫn sử dụng:

* Hòa tan mỗi gói bột hiệu chuẩn pH 4.0 và pH 6.86 với 250 ml nước riêng biệt.

*Tháo nắp đen trên cùng phía sau màn hình hiển thị, dùng đầu viết nhấn đè nút trong 3 giây và thả ra để vào chế độ "PH calibration" (hiệu chỉnh pH).

* Khi màn hình hiển thị số 4.0, cho phần đầu dò vào trong dung dịch pH 4.0, ngâm trong vòng 10 giây, nhấn nút hiệu chỉnh 1 lần và máy bắt đầu hiệu chỉnh, chờ đến khi màn hình hiển thị số 6.8. Lấy đầu dò ra ngoài và ngâm vào trong nước sạch, sau đó lắc nhẹ để loại bỏ dung dịch còn sót lại.

* Tiến hành ngâm phần đầu dò trong dung dịch pH 6.86 trong vòng 10 giây và tiếp tục nhấn nút hiệu chỉnh 1 lần. Chờ đến khi việc hiệu chỉnh hoàn tất và bộ đo iBowl 4.0 sẽ tự động khởi động lại thiết bị.

* Lấy đầu dò ra ngoài và ngâm vào trong nước sạch, sau đó lắc nhẹ để loại bỏ dung dịch còn sót lại và đã có thể sử dụng thiết bị trong hồ thực tế.

Lưu ý:

* Phiên bản kẹp thành hồ chỉ phù hợp cho hồ không kiềng và mực nước cao, độ dày kính < 15 mm. Các trường hợp còn lại nên sử dụng phiên bản Hít dây dò.

* Khuyến cáo hiệu chỉnh Bộ Đo iBowl 4.0 PRO định kỳ để thiết bị hoạt động chính xác cao nhất.

* Bộ Đo Online 5 In 1 iBowl 4.0 PRO có chính sách bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Đánh giá sản phẩm

5