BORNEOWILD BACTER CRYSTAL

Loại sản phẩm: Vi sinh bột
Nhà cung cấp:
DOPPING VI SINH BỘT BORNEOWILD BACTER CRYSTAL là một chất phụ gia giúp tăng cường chất lượng nền, chất lượng nước, sự phát triển của các loài vi sinh vật cũng những vi khuẩn có lợi có trong lọc.... Đọc thêm
260.000₫
- +


DOPPING VI SINH BỘT BORNEOWILD BACTER CRYSTAL là một chất phụ gia giúp tăng cường chất lượng nền, chất lượng nước, sự phát triển của các loài vi sinh vật cũng những vi khuẩn có lợi có trong lọc. BorneoWild Bacter Crystal chứa một lượng vi khuẩn đậm đặc ở trạng thái không hoạt động. Khi trải xuống nền, các vi khuẩn hình thành một lớp màng vi sinh vật ngăn chặn các vi khuẩn yếm khí gây hiện tượng bốc mùi và làm đen lớp nền. Điều này sẽ giúp cho cây có thể phát triển những rễ khỏe mạnh và tăng trưởng mạnh mẽ. Nó giúp tăng tốc quá trình phân hủy các thành phần hữu cơ và cung cấp enzyme đế hoạt hóa sự phát triển của các vi khuẩn có lợi khác ở trong lọc. Nó cũng có thể loại bỏ C, NH3, NO2 và thậm chí NO3.

BorneoWild Bacter Crystal cũng có chứa các phụ gia tự nhiên với hơn 90% calcium montomorillonite cải thiện chất lượng nước, thúc đẩy sự phát triển. Đất Montomorillonite là 1 trong 67 loại khoáng hiện hữu được biết đến như là "đất sống", là những thành phần tự nhiên giàu dinh dưỡng nhất của các loại khoáng có trên trái đất. Nó quan trọng đối với chức năng của các bộ phận để sản xuất ra enzyme trong cơ thể.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Bacter Crystal cũng phóng thích các khoáng chất quan trọng, giúp cho vi sinh vật phát triển và chống lại bệnh tật tốt.

Hướng dẫn sử dụng:

* Sử dụng khi mới set up bể:

- Trải 1 lớp dưới đáy bể trước khi đổ nền vào, một hủ dùng cho bể 90 cm.

- Có thể cho 2g Bacter Crystal vào 100 lít nước để tạo vi sinh thời điểm đầu bằng cách cho vào lọc hoặc cho trực tiếp vào hồ.

* Sử dụng để bảo trì hồ thủy sinh, cá, tép:

- Cho khoảng 1 gram vào 100 ~ 200 lit nước hàng tuần.

- Hòa tan trước với nước hồ hoặc nước ao trước khi đổ vào. Nước có thể bị đục nhưng sẽ sạch và trong hơn trước khi bỏ sau vài giờ.

Đánh giá sản phẩm

4