BORNEOWILD BALANCE

Loại sản phẩm: Phụ gia
Nhà cung cấp:
BORNEOWILD BALANCE là một chất phụ gia chứa Tourmaline và hơn 60 loại phức phất và các nhân tố vi lượng khác. Giúp cải thiện hệ thống nền, tăng cường hoạt động của các vi... Đọc thêm
320.000₫
- +


BORNEOWILD BALANCE là một chất phụ gia chứa Tourmaline và hơn 60 loại phức phất và các nhân tố vi lượng khác. Giúp cải thiện hệ thống nền, tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi và khoáng hóa đất nền.

Khi cho trực tiếp vào bể, BorneoWild Balance cung cấp các chất khoáng và các nhân tố vi lượng và nó cũng có thể loại bỏ các hợp chất của Nitơ, glycerine, Carbon hữu cơ, các kim loại nặng. Nó cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của các loài vi sinh vật.

Cung cấp nguồn khoáng dồi dào dưới lớp nền cũng như làm trong nước. Thúc đẩy hoạt động của vi sinh vật trong lớp nền, trong nước và trong lọc. Cải thiện chất lượng nước bằng cách loại bỏ các chất độc hại như kim loại nặng và các nguyên tố tự do khác.

Hướng dẫn sử dụng:

* Sử dụng cho hồ mới set up: rải một lớp dưới đáy hồ trước khi đổ đất nền. Một hủ sử dụng được cho bể 90cm.

* Sử dụng khi bảo trì hồ: cho khoảng 1 gram vào 100 ~ 200 lít nước hàng tuần. Hòa tan với nước trước khi đổ vào hồ. Nước có thể sẽ đục sau khi cho vào nhưng sẽ trong lại, thậm chí trong hơn lúc đầu sau vài giờ.