BORNEOWILD SHIELD

Loại sản phẩm: Hỗ trợ tôm tép
Nhà cung cấp:
BORNEOWILD SHIELD là sản phẩm tự nhiên dùng để hỗ trợ sự phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật, làm giảm tỉ lệ chết và thậm chí có thể khống chế... Đọc thêm
380.000₫
- +


BORNEOWILD SHIELD là sản phẩm tự nhiên dùng để hỗ trợ sự phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh tật, làm giảm tỉ lệ chết và thậm chí có thể khống chế bệnh nấm trắng hay xuất hiện ở cá / tép.

BorneoWild Shield giúp hấp thụ chất độc và các chất thải như HNO2, NH3/4, NO3, H2S, phân hủy chất hữu cơ dư thừa thành dạng thức ăn vi sinh do đó cân bằng môi trường trong bể thả nhiều cá, tép. Tép như được kích thích khi thấy Shield, chúng đảo rất nhanh những chiếc càng nhỏ để tìm những mảnh Shield chưa hòa tan. Bạn có thể thấy tép năng động hơn và thấy chúng ăn ngon miệng hơn.

Thành phần : Beneficial microbes, beta-glucan, vitamin b group and mineral, amino acids, carotenoid, enzyme, Ginseng/PSB extract, Ginger, colostrum, Mannan Oligosaccharides

Hướng dẫn sử dụng

* Một muỗng cho 200 lít nước.

* Sử dụng 2 lần / tuần nếu nước trong bể có chất lượng xấu, hoặc bể nuôi nhiều cá, tép hoặc tép chết mà không biết nguyên nhân.

* Chỉ sử dụng cho bể cá, tép.