GLASGARTEN LIQUID MINERAL GH+

Loại sản phẩm: Khoáng nước
Nhà cung cấp:
KHOÁNG NƯỚC CAO CẤP GLASGARTEN LIQUID MINERAL GH+ giúp bổ sung các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho tép. Việc bổ sung GlasGarten Liquid Mineral GH+ còn giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường... Đọc thêm
- +


KHOÁNG NƯỚC CAO CẤP GLASGARTEN LIQUID MINERAL GH+ giúp bổ sung các khoáng chất  và nguyên tố vi lượng cần thiết cho tép, làm tăng độ cứng tổng của nước (gH) và không làm tăng chỉ số kH.

Việc bổ sung Glasgarten Liquid Mineral GH+ còn giúp ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường màu sắc, cải thiện hệ miễn dịch cho tép, giúp tép không bị chết khi lột vỏ. Ngoài ra, Liquid Mineral GH+ còn tăng cường các vi sinh vật quan trọng trong bể, cải thiện hiệu quả lớp màng sinh học biofilm cực kỳ quan trọng cho tép phát triển khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

* Dùng 4,7 ml cho 10 lít nước RO  sẽ cho ra nước có chỉ số gH ~ 6, TDS ~ 280. Chỉ cần thêm và khuấy vài lần là thông số sẽ ổn định.

Lưu ý:

* GlasGarten Liquid Mineral GH+ được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

5