GLASGARTEN MINERAL JUNKIE PEARLS

Loại sản phẩm: Bổ sung khoáng
Nhà cung cấp:
VIÊN KHOÁNG CHẤT BỔ SUNG GLASGARTEN MINERAL JUNKIE PEARLS là thức ăn bổ sung rất cần thiết cho các loài động vật không xương sống (tôm, cua, ốc, tép cảnh).. Với GlasGarten Mineral Junkie Pearls, các viên thức ăn... Đọc thêm
- +


VIÊN KHOÁNG CHẤT BỔ SUNG GLASGARTEN MINERAL JUNKIE PEARLS là thức ăn bổ sung rất cần thiết cho các loài động vật không xương sống (tôm, cua, ốc, tép cảnh).. vì bản thân các sinh vật không thể tự tổng hợp khoáng chất, mà chúng cần phải hấp thụ qua nguồn thức ăn.

Với GlasGarten Mineral Junkie Pearls, các viên thức ăn có chứa đầy đủ khoáng chất hữu cơ và vô cơ cần thiết cho quá trình lột xác hoàn chỉnh, làm giảm tỷ lệ tử vong ở tép và các động vật không xương sống. Với ốc, nếu thiếu khoáng sẽ dễ nhận thấy qua việc hình thành nhiều lỗ hổng trên lớp vỏ.

GlasGarten Mineral Junkie Pearls còn chứa nhiều thành phần thực vật và chiết xuất thảo dược, giúp sinh vật khỏe mạnh và nhanh nhẹn năng động hơn. Hàm lượng protein và chất béo rất thấp giúp không ảnh hưởng đến nguồn nước trong bể, do đó có thể sử dụng trong thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng:

* Với tép cảnh: cho ăn 1 ~ 2 viên mỗi lần cho 50 con.

* Với tôm / cua cảnh: cho ăn 1 viên mỗi lần cho 1 con.

* Với ốc: cho ăn 1 viên cho mỗi 3 ~ 5 con.

Lưu ý:

* GlasGarten Mineral Junkie Pearls có độ ẩm nhẹ nên các viên khoáng kết dính với nhau.

* GlasGarten Mineral Junkie Pearls được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:
 

Đánh giá sản phẩm

5