GLASGARTEN SHRIMP DINNER

Loại sản phẩm: Thức ăn chính
Nhà cung cấp:
THỨC ĂN HOÀN CHỈNH GLASGARTEN SHRIMP DINNER là thức ăn chính cao cấp 100% nguyên liệu tự nhiên, chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, các loại vitamin quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh, lột vỏ... Đọc thêm
- +


THỨC ĂN HOÀN CHỈNH GLASGARTEN SHRIMP DINNER là thức ăn chính cao cấp 100% nguyên liệu tự nhiên cho tép cảnh, chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, các loại vitamin quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh, lột vỏ hoàn hảo, tăng cường màu sắc rực rỡ và cải thiện khả năng sinh sản của tép.

Shrimp Dinner và các dòng thức ăn khác của GlasGarten được chế biến theo công thức bí mật đặc biệt, giúp tép vẫn đánh hơi được mùi vị ngon lành kể cả khi thức ăn đã ở trong bể một thời gian dài, đảm bảo thức ăn được tiêu thụ hoàn toàn.

Thành phần: tảo Chlorella, chiết xuất protein có nguồn gốc thực vật, mực, cây thì là, chiết xuất men, bắp cải châu Á, axit amin, chiết xuất tảo, lecithin, hạt mù tạt.

Hướng dẫn sử dụng:

* Cho tép ăn 1 ~ 2 lần mỗi ngày, chờ đến khi tép đã ăn hết hoàn toàn.

Lưu ý:

* GlasGarten Shrimp Dinner được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:
 

Đánh giá sản phẩm

5