JBL PRO AQUATEST NH4 AMMONIUM

Loại sản phẩm: Test thông số nước
Nhà cung cấp:
BỘ TEST AMMONIUM CAO CẤP JBL PRO AQUATEST NH4 AMMONIUM được sử dụng để kiểm tra hàm lượng Amonium/Amoniac trong môi trường nước như nuôi trông thủy sản, thủy canh, hồ cá cảnh... Để duy trì một... Đọc thêm
230.000₫
- +


BỘ TEST AMMONIUM CAO CẤP JBL PRO AQUATEST NH4 AMMONIUM được sử dụng để kiểm tra hàm lượng Amonium/Amoniac trong môi trường nước như nuôi trông thủy sản, thủy canh, hồ cá cảnh... Để duy trì một bể cá tép thủy sinh hoặc ao hồ trong trạng thái khỏe mạnh thì cần phải kiểm tra và điều chỉnh các chỉ số thường xuyên.

Thông số kỹ thuật:

* Số lần test: 50 lần.

Hướng dẫn sử dụng:

* Rửa sạch ống lọ thử nhiều lần bằng mẫu nước cần thử.

* Sử dụng xi-lanh lấy 5 ml nước cho vào mỗi lọ. Thêm 4 giọt dung dịch số 1 vào lọ chứa mẫu nước cần thử. Đóng nắp lọ và lắc nhẹ đều.

* Cho tiếp 4 giọt dung dịch số 2 vào lọ chứa. Đóng nắp lọ và lắc nhẹ đều.

* Cho tiếp 5 giọt dung dịch số 3 vào lọ, đóng nắp lọ và lắc đều.

* Sau 5 phút, đối chiếu màu của dung dịch với bảng màu và đọc kết quả (như hướng dẫn bên mặt sau của bảng màu). Chú ý: ở bảng so màu này dùng cho cả mẫu nước ngọt và nước mặn.

* Đối chiếu kết quả với chỉ số pH để kiểm tra độc tố NH3 (Nếu lượng NH4 có trong mẫu nước cao hơn thang màu thì lấy mẫu 2,5 ml + 2,5 ml nước cất, sau đó đo tiếp tục từ bước 3 đến bước 6, lấy kết quả nhân 2).

* Sau mỗi lần kiểm tra, rửa kỹ ống đo bằng nước máy. Đóng nắp chai thuốc thử ngay sau khi sử dụng.

Video tham khảo:
 

Đánh giá sản phẩm

5