Lũa cholla Teddy Bear Cactus xương rồng ruột lớn

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~68.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Lũa cholla Teddy Bear Cactus xương rồng ruột lớn, với hình dạng rất đặc trưng: rỗng ruột ở giữa, đường kính lớn hơn so với Staghorn Cholla cùng với rất nhiều lỗ trên thân có cấu trúc hình tổ ong nên rất thoáng. Thành phần cấu tạo gồm nhiều sớ gỗ mềm, nhỏ, bện chặt vào nhau tạo nên độ cứng chắc cần thiết, nhưng lại khá nhẹ.

Lũa cholla Teddy Bear Cactus rất thích hợp cho tép chú ẩn trong quá trình sinh sản hoặc lột vỏ. Ngoài ra còn có các công dụng như:

* Tiết ra tanin giúp diệt khuẩn, giảm stress, tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hoá cá tép.

* Kết cấu sợi gỗ làm tăng phát triển lớp màng vi sinh (biofirm), là thức ăn yêu thích của tép, đặc biệt là tép con. Ngoài ra tép cũng có thể ăn chính các sợi gỗ này để bổ xung chất sơ. Các khúc lũa Cholla Cactus trong bể tép hoặc bể pleco bị mòn đi thấy rõ sau 6-8 tháng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LŨA CHOLLA TEDDY BEAR CACTUS XƯƠNG RỒNG RUỘT LỚN:

* Chiều dài tổng: ~ 15 cm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LŨA CHOLLA TEDDY BEAR CACTUS XƯƠNG RỒNG RUỘT LỚN:

* Luộc lũa cholla với lửa nhỏ trong khoảng 15 ~ 30 phút trước khi sử dụng. Tiến hành thả trôi trong bể, lũa sẽ tự chìm sau khoảng 1 ~ 2 ngày.

* Có thể cột rêu, ráy, dương xỉ, trầu hoặc bucep nhằm tăng độ thẩm mỹ tự nhiên trong bể.

LƯU Ý VỀ LŨA CHOLLA TEDDY BEAR CACTUS XƯƠNG RỒNG RUỘT LỚN:

* Chất nước vàng còn lại tiết từ lũa cholla Teddy Bear Cactus tuy không thẩm mỹ, nhưng vẫn rất có lợi đối với cá tép trong bể (bổ sung fulvic, humic tự nhiên).

VIDEO THAM KHẢO LŨA CHOLLA TEDDY BEAR CACTUS XƯƠNG RỒNG RUỘT LỚN:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #cholla #luacholla #cactuswood #chollacactuswood #teddybear #luachollateddybear #luaxuongrong #luaxuongronglon

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào