Mầm Tảo Đài Loan

Danh mục:
Thương hiệu:
80.000₫
hoặc trả góp ~26.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

MẦM TẢO ĐÀI LOAN KÍCH TẢO XANH được sử dụng để ươm mầm tảo chlorella tự nhiên cần thiết, làm nguồn thức ăn dồi dào cho tép và giúp cải thiện chất lượng nguồn nước.

Việc ươm mầm tảo là một quá trình cần nhiều thời gian, thông thường khoảng 1 ~ 2 tuần tảo mới bắt đầu phát triển tạo môi trường lý tưởng cho hồ cá tép. Nhưng nếu trước khi tảo phát triển và sinh sôi nảy nở, trong hồ có các loại tép, ốc, cá... chúng sẽ tiêu diệt mầm tảo và ảnh hưởng đến kết quả phát triển của tảo.

Thành phần: mầm tảo, vi sinh dạng bào tử, các nguyên tố vi lượng cần thiết...

Thông số kỹ thuật:

* Quy cách: gói 15 gram.

Hướng dẫn sử dụng: (đối với hồ 60cm)

* Hồ mới setup, trong 5 ~ 7 ngày đầu, không mở đèn, chỉ châm dopping và chạy lọc cycle bình thường. Sủi oxy mạnh để hỗ trợ hệ vi sinh và tảo phát triển mạnh.

* Sau ngày thứ 7 tiến hành pha 2 ~ 3 muỗng mầm tảo bên ngoài, khuấy đều và châm vào hồ. Mở đèn liên tục 24/24 trong các ngày sau để tảo phát triển.

* Đến khi tảo đã phát triển tốt thì có thể thay nước, đo đạc lại thông số và tiến hành thả cá, tép.

* Đối với hồ đã thả cá/tép, định kỳ châm 1 ~ 2 muỗng vào nuôi dưỡng và duy trì mầm rêu tảo.

Lưu ý:

* Có thể thả các loại cá không ăn rêu trong quá trình cycle và cho ăn với một lượng thức ăn vừa phải để tạo dưỡng chất nuôi dưỡng tảo phát triển tốt.

* Hạ mực nước xuống thấp trong giai đoạn đầu để ánh sáng tỏa đều xuống đáy giúp tảo có điều kiện phát triển mạnh.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #mamtao #mamtaodailoan #danhtaoxanh #kichreutao #danhtao #taosula #taoxanh #danhtaohoca

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào