Máy Cho Ăn Aquablue Smart Feeder

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~80.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

MÁY CHO CÁ ĂN AQUABLUE SMART FEEDER là thiết bị thông minh cho cá tép ăn tự động và tiện lợi, phù hợp cho người chơi không có nhiều thời gian cho ăn thường xuyên, hoặc vắng nhà dài ngày... Thiết bị vận hành êm ái không gây tiếng ồn.

Aquablue Smart Feeder với vài thao tác đơn giản, có thể đặt chế độ cho ăn thủ công hoặc chế độ tự động (1 ~ 4 lần/ngày). Bồn thực phẩm có thể chứa khoảng 200 ml thức ăn dạng hạt, lát mỏng, thanh nhỏ... giúp cá tép được cung cấp thức ăn đầy đủ trong một khoảng thời gian dài.

Thông số kỹ thuật:

* Nguồn pin: 2 viên pin AA (R6 - 1.5V).

Hướng dẫn sử dụng (đối với AF-2021B):

* Lắp pin AA vào theo đúng chiều cực. Đẩy nắp bồn thực phẩm và cho thức ăn vào bồn chứa (có thể chạy thử bên ngoài và canh chỉnh liều lượng thức ăn vài lần cho phù hợp).

* Tiến hành cố định thiết bị, có thể kẹp chặt vào thành hồ hoặc rút phần kẹp theo hướng thẳng xuống, dán băng dính tròn vào phần đế và dán cố định vào hồ (đối với hồ có sử dụng nắp).

* Để mở / tắt: nhấn đè nút Power trong 3 giây.

* Để cho ăn thời điểm bất kỳ, nhấn nút Manual (trong quá trình setup, nút Manual sẽ có công dụng khác là lưu lại thiết lập).

* Để thiết lập giờ hiện tại:

- Nhấn đè nút [Setting] trong 3 giây, khi số giờ nhấp nháy, nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh giờ. Nhấn tiếp [Setting] để chuyển sang điều chỉnh số phút. Nhấn nút [Manual] để lưu lại.

* Để thiết lập tự động cho ăn:

- Nhấn nút [Setting], khi số giờ và ô vuông đầu tiên nhấp nháy, nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh giờ. Nhấn tiếp [Setting] để chuyển sang điều chỉnh số phút.

- Tiếp tục nhấn nút [Setting] để điều chỉnh ô vuông, nhấn nút (+) hoặc (-) để điều chỉnh thời gian đó là lần chạy thứ bao nhiêu, nếu để trống sẽ là 0 - lần chạy đầu tiên (0 - 1 - 2 - 3).

- Nhấn [Setting] để save và thực hiện tiếp tục cho các ô vuông khác. Nhấn [Manual] để save và hoàn thành thiết lập.

* Tùy vào chế độ được thiết lập, máy sẽ chạy nghỉ theo chu kỳ lần cho ăn gần nhất.

Lưu ý:

* Aquablue Smart Feeder chưa bao gồm pin AA.

* Aquablue Smart Feeder có chế độ bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #aquablue #smartfeeder #maychoantudong #autofishfeed #aquabluesmartfeeder #maychoanaquablue #aquablue2019A #2019A #2021B #aquablue2021b

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào