MOSURA BIO PLUS

Loại sản phẩm: Thức ăn tép con
Nhà cung cấp:
MOSURA BIO PLUS dùng để tạo ra và duy trì các bể tép sạch. Nó cải thiện chất lượng nước bằng cách phá vỡ và tiêu hủy chất thải hòa tan và các tạp chất... Đọc thêm
290.000₫
- +


MOSURA BIO PLUS dùng để tạo ra và duy trì các bể tép sạch. Nó cải thiện chất lượng nước bằng cách phá vỡ và tiêu hủy chất thải hòa tan và các tạp chất trong nước. Nó cũng có khả năng phá vỡ chất thải vật lý và gây ra các mảnh vụn chìm xuống phía dưới cùng của lớp nền và do đó duy trì bộ nền sạch. Làm giảm tỷ lệ tử vong do sự tích tụ chất thải và nồng độ amoniac độc hại và giúp kiểm soát vi khuẩn bệnh dịch bằng cách cung cấp các chủng vi sinh cạnh tranh.

Mosura Bio Plus Chứa các chất dinh dưỡng vi lượng cần thiết cho vi khuẩn phát triển và các chất dinh dưỡng vi lượng cũng là cần thiết cho tép.  Nó đồng thời là nguồn thức ăn cho tép con bởi Bio Plus tạo ra màng vi sinh tự nhiên. Bio Plus cũng có thể dùng làm thực phẩm thay thế cho cả tép trưởng thành, làm giảm tỷ lệ tử vong của tép con đồng thời nâng cao tỷ lệ sống cho tép trưởng thành. Nó thiết lập một môi trường vi sinh cân bằng, đó là điều cần thiết cho tép khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

* Một muỗng dùng cho 100 lít nước hồ.

* Pha với một cốc nước rồi đổ trực tiếp vào, cũng có thể tăng giảm tùy theo số lượng tép trong hồ.