MOSURA EXCEL FLAKES

Loại sản phẩm: Thức ăn chính
Nhà cung cấp:
THỨC ĂN CHÍNH MOSURA EXCEL FLAKES được phát triển dựa trên sản phẩm nổi tiếng trước đó là Mosura Excel. Mosura Excel Flakes chứa những thành phần được chọn lọc và xử lý rất kĩ. Mosura Excel Flakes giúp... Đọc thêm
330.000₫
- +


THỨC ĂN CHÍNH MOSURA EXCEL FLAKES được phát triển dựa trên sản phẩm nổi tiếng trước đó là Mosura Excel, sản phẩm mới được sản xuất để giúp cho tép phát triển nhanh và đem đến một chế độ ăn đặc biệt cho những loại tép như tép ong, fire red và tiger.

Mosura Excel Flakes chứa những thành phần được chọn lọc và xử lý rất kĩ như tôm, cá, gan mực, tảo biển, Artemia, chiết xuất vỏ tôm, Carotenoid, Cholesterol, Phospholipids, EPA, Gluten và dầu cá.

Những thành phần này được nghiền nhỏ và được nén thành dạng vảy. Chất dinh dưỡng trong những thành phần này sẽ giúp tép chống chịu được bệnh tật tốt, thúc đẩy sự phát triển nhanh và giúp tép mái phát triển buồng trứng.

Mosura Excel Flakes giúp thay thế việc cho ăn thức ăn sống để hỗ trợ việc phát triển nhanh và ôm trứng ở tép mái. Sử dụng thức ăn này sẽ tránh được các kí sinh trùng và bệnh tật thường có ở thức ăn sống.

Thông số kỹ thuật:

* Quy cách: gói 25 gram.

Hướng dẫn sử dụng:

* Cho ăn Mosura Excel Flakes 1 ~ 2 lần / ngày với lượng thức ăn vừa đủ (tép có thể ăn hết trong 1 ~ 2 giờ).

Đánh giá sản phẩm

4