SL-AQUA MILIONE BACTERIA POWDER

Loại sản phẩm: Vi sinh bột
Nhà cung cấp:
VI SINH BỘT XỬ LÝ NƯỚC SL-AQUA MILIONE BACTERIA POWDER là dòng vi sinh ứng dụng công nghệ độc đáo, với mỗi gram chứa hơn 5 triệu vi sinh lợi khuẩn, giúp giảm các chất độc hại và thời... Đọc thêm
- +


VI SINH BỘT XỬ LÝ NƯỚC SL-AQUA MILIONE BACTERIA POWDER là dòng chế phẩm ứng dụng công nghệ độc đáo, với mỗi gram chứa hơn 5 triệu vi sinh lợi khuẩn và khoáng chất phong phú, giúp giảm các chất độc hại và thời gian chạy cycle khi thiết lập bể mới.

Ngoài ra, khi sử dụng SL-Aqua Milione Bacteria Powder định kỳ còn giúp phân hủy chất thải hữu cơ, giảm mùi hôi, chống lại sự phát triển của tảo hại và tình trạng phú dưỡng trong bể.

Đối với cá tép cảnh,  SL-Aqua Milione Bacteria Powder giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, màu sắc lớp vỏ và thúc đẩy tăng trưởng. Đối với cây trồng, sản phẩm này làm tăng sự phát triển của rễ, đẩy mạnh việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cây.

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng

* Khi setup bể mới, rải đều một lớp mỏng bên dưới đáy bể và bên trên lớp nền.

* Bảo dưỡng hồ: dùng định kỳ mỗi tuần, 1 muỗng với mỗi 20 lít nước hồ.

* Khử mùi hôi: gấp đôi liều lượng, mùi hôi trong bể sẽ mất sau 7 ~ 15 ngày.

Lưu ý:

* SL-Aqua Milione Bacteria Powder chứa ít vi sinh tan chậm, các hạt vi sinh còn lại sẽ tiếp tục phát triển và là một phần thức ăn để nuôi dưỡng tép.

* SL-Aqua Milione Bacteria Powder được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

5