SL-AQUA PHOTOSYNTHETIC PS-BACTERIA

Loại sản phẩm: Hỗ trợ tôm tép
Nhà cung cấp:
VI KHUẨN QUANG HỢP SL-AQUA PHOTOSYNTHETIC PS-BACTERIA là vi khuẩn có lợi chuyên dùng để xử lý và khử mùi nước nuôi trồng. SL-Aqua Photosynthetic PS-Bacteria chuyển đổi các chất thải hữu cơ gây hại thành các chất dinh... Đọc thêm
- +


VI KHUẨN QUANG HỢP SL-AQUA PHOTOSYNTHETIC PS-BACTERIA là vi khuẩn có lợi cao cấp chuyên dùng để xử lý và khử mùi nước nuôi trồng, giúp nguồn nước luôn sạch sẽ và an toàn cho các sinh vật sống trong bể.

SL-Aqua Photosynthetic PS-Bacteria chuyển đổi các chất thải hữu cơ gây hại thành các chất dinh dưỡng thiết yếu (axit amin, enzyme...) mà không làm suy giảm nồng độ oxy trong bể.

Ngoài ra, vi khuẩn quang hợp SL-Aqua PS-Bacteria còn bổ sung thêm vitamin, coenzyme, carotenoid giúp các sinh vật tăng cường sức đề kháng mạnh, giảm stress, cải thiện màu sắc.

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Khi chạy cycle bể: dùng 10 ml cho mỗi 10 lít nước hồ.

* Khi bảo dưỡng định kỳ: dùng 2 ml cho mỗi 10 lít nước hồ hàng tuần.

Lưu ý:

* Vi khuẩn quang hợp không thể sống trong bể một thời gian dài, do đó cần bổ sung định kỳ để duy trì chất lượng nguồn nước tốt nhất.

* Khuyến khích không nên ngửi mùi SL-Aqua Photosynthetic PS-Bacteria (có mùi chua nồng đặc trưng của vi khuẩn quang hợp chất lượng).

* SL-Aqua Photosynthetic PS-Bacteria được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả trên từng hộp, từng bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:
 

Đánh giá sản phẩm

5