SL-AQUA STABILIZER AQUA GUARD MINERAL+

Loại sản phẩm: Khử độc
Nhà cung cấp:
DUNG DỊCH KHỬ NƯỚC GIẢM STRESS SL-AQUA STABILIZER AQUA GUARD MINERAL+ là bản nâng cấp của SL-Aqua Aqua Guard, đa chức năng giúp ổn định nguồn nước, dễ dàng loại bỏ chlorine, chloramine và những kim loại nặng khác.... Đọc thêm
- +


DUNG DỊCH KHỬ NƯỚC GIẢM STRESS SL-AQUA STABILIZER AQUA GUARD MINERAL+ là bản nâng cấp của SL-Aqua Aqua Guard, đa chức năng giúp ổn định nguồn nước, dễ dàng loại bỏ chlorine, chloramine và những kim loại nặng khác. Ngoài ra còn làm giảm nồng độ Ammonia, nitraite và nitrate trong bể, giúp làm giảm stress cho các động vật sống trong bể giúp chúng phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

SL-Aqua Stabilizer Aqua Guard Mineral+ cung cấp thêm khoáng chất vi lượng có lợi cho bể cá tép (không làm thay đổi TDS nước), giúp chúng cải thiện màu sắc, tăng cường tỷ lệ sống và tỷ lệ sinh sản.

Hướng dẫn sử dụng:

* Châm trực tiếp vào nước, dùng cho hồ mới setup và sau khi thay nước định kỳ.

* Dùng 10 ml cho 100 lít nước (có thể gấp đôi liều lượng trong trường hợp nguy cấp).

Lưu ý:

* SL-Aqua Stabilizer Aqua Guard Mineral+ dùng được cho cả hồ nước ngọt, nước biển. Không gây tác hại khi sử dụng quá liều.

* SL-Aqua Stabilizer Aqua Guard Mineral+ chỉ bổ sung loại khoáng vi lượng, do đó không ảnh hưởng đến thông số nước.

* SL-Aqua Stabilizer Aqua Guard Mineral+ được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả trên từng hộp, từng bao bì sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

5