SL-AQUA VITALITY BACTERIA BAG

Loại sản phẩm: Thức ăn dặm
Nhà cung cấp:
TÚI HỖN HỢP VI KHUẨN ENZYME VÀ KHOÁNG SL-AQUA VITALITY BACTERIA BAG là sản phẩm dạng túi trà chứa hỗn hợp các vi sinh có lợi, enzyme tăng trưởng và khoáng chất thiết yếu để tép phát triển hoàn... Đọc thêm
- +


TÚI HỖN HỢP VI KHUẨN ENZYME VÀ KHOÁNG SL-AQUA VITALITY BACTERIA BAG là sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực nuôi cá tép cảnh, dạng túi trà chứa hỗn hợp các vi sinh có lợi, enzyme tăng trưởng và khoáng chất thiết yếu để tép phát triển hoàn chỉnh nhất.

SL-Aqua Vitality Bacteria Bag thúc đẩy sự tăng trưởng tảo có lợi, xây dựng màng sinh học biofilm cần thiết làm nguồn dinh dưỡng cho tôm giúp gia tăng tỷ lệ sống, cải thiện hệ tiêu hóa giúp tép hấp thụ tốt dưỡng chất và thèm ăn hơn.

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Đặt túi trà SL-Aqua trôi nổi trên mặt nước (đối với hồ cá) hoặc nhét bên dưới lọc bio (đối với hồ tép). Khuyến cáo thay túi mới sau mỗi 7 ~ 10 ngày.

* size M: 1 túi dùng cho hồ 25 ~ 50 lít nước.

* size L: 1 túi dùng cho hồ từ 50 lít trở lên.

Lưu ý:

* Túi trà sẽ phát triển một lớp màng vi sinh trắng biofilm, điều này là bình thường và cần thiết cho cá tép.

* Khi không sử dụng hết, khuyến cáo bảo quản trong túi zip đen được tặng kèm theo sản phẩm (hạn sử dụng túi trà là 6 tháng kể từ ngày lấy khỏi túi hút chân không).

*  SL-Aqua Vitality Bacteria Bag được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

Video tham khảo:
 

Đánh giá sản phẩm

5