Week Aqua V Series

Loại sản phẩm:
Nhà cung cấp:
Mẫu mã:
Loại led:
hoặc ~228.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki

ĐÈN LED THỦY SINH WEEK AQUA RAPTOR V SERIES với thiết kế máng nhôm nguyên khối bóng bẩy cực kỳ sang trọng giúp tản nhiệt tốt hơn. Với hệ thống 4 dãy led mix màu W-R-G-B full quang phổ giả lập theo ánh sáng mặt trời, ánh sáng trong giúp bể thủy sinh và cá tép lên màu sắc đẹp hơn.

Week Aqua V Series sử dụng dimmer ngoài đa chức năng, với tính năng tăng giảm mức độ sáng và cường độ màu phù hợp, giúp tùy chỉnh ánh sáng phù hợp cho từng bể. Ngoài ra, dimmer còn tích hợp tính năng hẹn giờ cơ bản giúp tự động tắt mở đèn thủy sinh theo đúng chu kỳ đã setup.

Hướng dẫn sử dụng:

* Lắp ráp chân đèn cố định vào bể. Nhấn nút [Switch] để mở / tắt đèn (khi tắt đèn bằng tay thì timer và độ sáng sẽ được reset về mặc định).

* Nhấn đè [+] hoặc [-] để tăng / giảm độ sáng.

* Khi đèn sáng, Nhấn nút [Timer selection] để chọn thời gian sáng theo những khung giờ có sẵn (6H, 8H, 10H). Đèn sẽ bắt đầu tính thời gian từ lúc nhấn nút và quay lại chu trình vào ngày mai.

VD: mở đèn lúc 8:00 AM và chọn [Timer selection] là 8H, đèn sẽ tắt vào lúc 4:00 PM và lặp lại mỗi ngày (đến khi nhấn nút tắt [Switch]).

Lưu ý:

* Week Aqua V Series đã bao gồm sẵn dimmer, nguồn, chân acrylic.

* Do bộ phận chính xác thời gian của dimmer có sai số khoảng 3%, nên chức năng hẹn giờ có thể lệch lạc trong khoảng vài phút, điều này là hoàn toàn bình thường.

* Week Aqua V Series được cửa hàng phân phối chính hãng Week, có chính sách bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Đánh giá sản phẩm

5
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào