Shrimp Home cung cấp các hình thức thanh toán nào?

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại shrimphome.vn, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Với phương thức này, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết các đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp đặc biệt sau:

  • Đơn hàng trên ba triệu đồng (3.000.000 đồng): đơn vị giao hàng sẽ thu thêm phí dịch vụ COD đối với đơn hàng có giá trị lớn, chi phí sẽ do bên giao hàng thu và chúng tôi sẽ thỏa thuận với quý khách trước khi đóng gói.
  • Đơn hàng cồng kềnh: với các đơn hàng phức tạp, đóng gói cồng kềnh và cân nặng lớn sẽ khiến chi phí vận chuyển tăng cao. Shrimp Home sẽ thu trước một khoản cọc (thỏa thuận theo đơn) để đảm bảo đơn hàng được giao nhận hoàn chỉnh.
     


COD giao hàng thu tiền

2. Thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn / không thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong trang Thanh Toán Đơn Hàng. Điều kiện cần là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã đăng ký sử dụng tính năng Internet Banking.

Thông tin ngân hàng luôn được cập nhật mới nhất tại đây.

3. Thanh toán bằng Visa/MasterCard

Shrimp Home hỗ trợ Quý khách thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ ATM, Visa, MasterCard. Hiện tại phương thức này chỉ áp dụng cho thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Trong tương lại chúng tôi sẽ phát triển tính năng thanh toán từ xa để đem đến sự thuận tiện cho Quý khách.
 


Thanh toán bằng máy quẹt thẻ tiên tiến

4. Thanh toán qua ví điện tử

Được xem là giải pháp số trong công cuộc thay đổi thói quen dùng tiền mặt trong chi tiêu tài chính hiện nay, chúng tôi đã áp dụng thanh toán qua các loại ví điện tử phổ biển trên thị trường, nhằm đem đến cho quý khách thêm một lựa chọn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm.