Shrimp Home là gì?

Chúng tôi là cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực thủy sinh cảnh tại Việt Nam. Với tuổi đời hơn 7+ năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2014 - trước đó là một người chơi đam mê thuần túy.

Shrimp Home hoạt động chính trong các mảng:

  • Phân phối các sản phẩm, chế phẩm dinh dưỡng cao cấp để chăm sóc các động thực vật thủy sinh cảnh như cá tép, tôm ốc kiểng, san hô, cây thủy sinh, cây bán cạn...
  • Phân phối các thiết bị, linh kiện máy móc cần thiết để setup, vận hành và duy trì hệ sinh thái tự nhiên trong các bể thủy sinh, bể cá tép, bể nước mặn, hồ bán cạn, hồ công nghệ...
     


Thiết bị linh kiện cần thiết cho bể cá
 

Mục tiêu và sứ mệnh

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet, Shrimp Home đã có mặt trên hầu hết các sàn thương mại điện tử nổi tiếng, website chuyên nghiệp, mạng xã hội... tạo thành một hệ sinh thái trực tuyến đa dạng, giúp tiếp cận và thông tin đến người chơi một cách nhanh chóng và hiện đại hơn.

Chúng tôi cố gắng đa dạng hóa nguồn hàng hóa, luôn đổi mới liên tục để theo kịp xu thế phát triển của ngành thủy sinh cảnh, giúp người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm cần thiết, phù hợp với nhu cầu... một cách nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian.
 

Gian hàng trực tuyến, thương mại điện tử của Shrimp Home

Gian hàng trực tuyến, hiện đại của Shrimp Home
 

Lời cam kết

Tại Shrimp Home, chúng tôi chú trọng danh dự, uy tín và luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu. Giá cả công khai rõ ràng minh bạch, chất lượng sản phẩm được bảo hành đầy đủ, trải nghiệm của Quý khách luôn được quan tâm.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, đối tác... là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn.