Sau khi Quý khách đã đặt hàng thành công, sẽ có nhân viên Chăm sóc khách hàng của shrimphome.vn liên hệ với quý khách để tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email hoặc cuộc gọi / tin nhắn SMS.

Hiện nay, Shrimp Home đã phát triển hệ thống giao hàng tới khắp các tỉnh thành trên cả nước theo chính sách vận chuyển dưới đây.

1. Hình thức vận chuyển

Đa dạng hình thức để phù hợp cho nhu cầu vận chuyển riêng biệt cho từng đơn hàng, từng hoàn cảnh của khách hàng:

  • Dịch vụ giao hàng chính thống: các đơn vị dịch vụ như BestExpress, Giaohàngtiếtkiệm, Giaohàngnhanh, NinjaVan... phù hợp cho các đơn hàng cần thu hộ COD, đơn hàng nhẹ cân, giao tận nhà và không yêu cầu thời gian giao nhanh...
  • Dịch vụ giao hàng xe công nghệ: phù hợp cho các đơn hàng cần nhận gấp trong nội thành, hoặc đơn hàng có các sản phẩm dễ vỡ cần sự an toàn tuyệt đối.
  • Nhà xe vận tải: phù hợp với các đơn hàng nhẹ đến nặng cân, thời gian giao nhanh và chi phí rẻ hơn so với các dịch vụ giao hàng chính thống. Nhược điểm là người mua phải đến địa chỉ chành xe tại khu vực để nhận hàng.
  • Ga tàu lửa: áp dụng cho các đơn hàng cồng kềnh, lô hàng lớn... chi phí vận chuyển được xem là rẻ nhất trong các hình thức. Nhược điểm là thời gian giao khá lâu và người mua phải ở khu vực có ga tàu lửa.
  • Hàng không, sân bay: dùng cho các đơn hàng có động vật sống như cá cảnh, tép cảnh...
     


Hình thức giao hàng đa dạng, linh hoạt

2. Phí vận chuyển

Shrimphome.vn hiện đang sử dụng giá cước tiêu chuẩn từ các dịch vụ vận chuyển chính thống như ViettelPost, Giaohàngtiếtkiệm, Giaohàngnhanh... thông thường mức phí giao hàng sẽ vào khoảng 20.000 ~ 40.000 vnđ. Tùy theo giá trị đơn hàng và cân nặng thực tế, hình thức giao vận... chi phí có thể khác nhau.

Chúng tôi sẽ kiểm tra chính xác chi phí trước khi trao đổi và đề xuất các giải pháp giao vận tốt nhất với Quý khách, trên tiêu chí an toàn và chi phí cạnh tranh nhất.

3. Thời gian giao hàng

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Với dịch vụ Dịch vụ giao hàng chính thống: thời gian giao hàng từ 1 ~ 4 ngày (giao nhanh), từ 5 ~ 7 ngày (giao chậm).
  • Với dịch vụ giao hàng xe công nghệ / sân bay hàng không: thời gian giao hàng trong ngày, chỉ từ vài tiếng.
  • Với dịch vụ xe vận tải: thời gian giao hàng từ 1 ~ 3 ngày, tùy vị trí địa lý.

*** Đối với trường hợp bất khả kháng vào thời gian cao điểm (lễ, Tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (thiên tai, bão lụt, dịch bệnh…), vị trí địa lý (huyện xã vùng sâu vùng xa), thời gian xử lý và giao đơn hàng có thể kéo dài hơn so với khung thời gian trên. Shrimp Home và dịch vụ giao hàng có trách nhiệm thông báo cập nhật chung tới Quý khách hàng nếu xảy ra các trường hợp khách quan này.
 


Quy trình xử lý giao hàng