Máy phun tạo ẩm Mius Ultrasonic Humidifier

Danh mục:
Thương hiệu:
650.000₫
hoặc trả góp ~216.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Máy phun tạo ẩm Mius Ultrasonic Humidifier là thiết bị tạo ẩm bằng hơi nước cho hồ bán cạn, tiểu cảnh, hồ ươm cây, chuồng nuôi bò sát... Hệ thống Mius Ultrasonic thông minh tích hợp hẹn giờ nhỏ gọn hiện nay, dễ dàng cài đặt hẹn giờ phun định kỳ theo nhu cầu.

Mius Ultrasonic Humidifier với thiếu kế màn hình LCD cảm ứng hiện đại và sang trọng, dễ dàng kết nối đồng bộ với các sản phẩm hệ chuyên dụng của hãng Mius. Ultrasonic Humidifier khuếch tán nước bằng công nghệ sóng âm, nhờ đó nước sẽ bay hơi siêu mịn tạo thành lớp khói hơi nước lơ lửng đủ tạo ẩm cho môi trường nhưng không gây ướt nước, điều này thuận lợi cho nhiều loài bò sát hoặc cây trồng chỉ thích ẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHUN TẠO ẨM MIUS ULTRASONIC HUMIDIFIER:

* Khoét 1 lỗ tròn nhỏ trên bể kính để gắn đầu ống phun, đặt cố định máy tạo ẩm, sau đó đổ nước vào bình dự trữ.

* Tiến hành mở điện, bấm nút khởi động trên máy và lựa chọn cài đặt chế độ tạo ẩm theo ý muốn.

LƯU Ý VỀ MÁY PHUN TẠO ẨM MIUS ULTRASONIC HUMIDIFIER:

* Máy phun tạo ẩm Mius được trang bị remote, giúp nhanh chóng cài đặt thông số cho máy mà không cần đến gần. Đồng thời máy được trang bị cảm biến bảo vệ sẽ tự tắt máy khi cạn nước trong bình chứa.

* Máy phun tạo ẩm Mius Ultrasonic Humidifier có chính sách bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #mius #ultrasonic #maytaoam #mayphunsuong #mayphuntaoam #humidifier #miusultrasonic #miusultrasonichumidifier

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào