Oase BioMaster Filter

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~1.800.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

LỌC THÙNG OASE BIOMASTER FILTER được sản xuất tại Ý, hỗ trợ bởi kỹ thuật của Đức giúp cả bộ lọc được chứng nhận UL danh giá bậc nhất thế giới. Thiết kế cao cấp hiện đại với phần mô-đun lọc phụ EasyClean có thể được tháo rời dễ dàng khỏi bộ lọc giúp dễ dàng vệ sinh định kỳ tăng hiệu quả bộ lọc và kéo dài tuổi thọ lớp bông lọc chính.

Oase BioMaster Filter với các tính năng khóa an toàn được tích hợp trên tay cầm, bộ lọc sơ bộ và van một chiều trong bộ phận kết nối đầu vào / đầu ra, giúp không gây sự cố rò rỉ nước trong quá trình sử dụng. Ngoài ra có thể điều chỉnh lưu lượng dòng chảy ở nhiều vị trí trên bộ lọc.

Lưu ý:

* Oase BioMaster Filter đã bao gồm sẵn bông lọc và vật liệu lọc cơ bản theo máy.

* Oase BioMaster Filter được cửa hàng phân phối chính hãng Oase, có chính sách bảo hành trong vòng 1 năm kể từ ngày nhận hàng.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #oase #externalfilter #locthungoase #biomaster #biomaster250 #biomaster350 #locthungoasebiomaster #oasebiomasterfilter #biomaster600 #biomaster850

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào