Tấm lọc bùi nhùi Jmat XinYou có keo

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~20.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Tấm lọc bùi nhùi Jmat XinYou có keo là vật liệu lọc phổ biến và thiết yếu cho hệ thống lọc vì là nơi cư ngụ của các vi sinh vật có lợi có tác dụng duy trì và cải thiện chất lượng của nước trong hồ cá đặc biệt là những loại cá cần chất lượng nước tốt như là cá rồng, cá koi, cá dĩa...

Tấm bùi nhùi Jmat XinYou được chế tạo từ sợi tơ nhựa tổng hợp nhẹ, bền, thoát nước tốt... ngoài ra được ép keo giúp bề mặt sần sùi tăng cường khả năng lọc nước tốt hơn so với loại không keo (giá thành rẻ hơn), phù hợp với mọi loại bể lọc phổ biến hiện nay.

Tấm lọc bùi nhùi Jmat XinYou vừa có khả năng lọc thô, vừa có khả năng lọc tinh giúp tăng cường sự trao đổi chất của cá, loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng, phân giải mùn bã hữu cơ (thức ăn thừa, phân cá). Ngoài ra còn kiểm soát sự tăng trưởng của tảo và vi khuẩn có hại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM LỌC BÙI NHÙI JMAT XINYOU CÓ KEO:

* Chất liệu: sợi tơ nhựa tổng hợp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẤM LỌC BÙI NHÙI JMAT XINYOU CÓ KEO:

* Đo kích thước khoang lọc chứa, kẻ đường vạch trên Jmat rồi dùng dao cứng cắt theo đường kẻ.

LƯU Ý VỀ TẤM LỌC BÙI NHÙI JMAT XINYOU CÓ KEO:

* Khuyến cáo định kỳ vệ sinh Tấm bùi nhùi Jmat để đạt hiệu quả lọc tốt nhất., có thể vệ sinh và tái sử dụng vĩnh viễn.

* Tấm lọc bùi nhùi Jmat XinYou có ép keo chuyên dụng nên khó cắt hơn Jmat thông thường, nhưng bù lại sẽ cho khả năng lọc nước tốt hơn.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO TẤM LỌC BÙI NHÙI JMAT XINYOU CÓ KEO:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #jmat #buinhui #tamloc #bongloc #bonglocjmat #tamjmat #bongjmat #jmatcokeo #jmatepkeo #xinyou #jmatxinyou

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào