Máy đo thông số Ibowl 5.0 Pro

Thương hiệu:
hoặc trả góp ~510.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Máy đo thông số Ibowl 5.0 Pro là phiên bản cải tiến kỹ thuật kiểm tra thông số và công nghệ hiện đại, giúp theo dõi các thông số quan trọng một cách chính xác và liên tục để kịp thời có giải pháp xử lý khi các chỉ số chênh lệch nhiều.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ĐO THÔNG SỐ IBOWL 5.0 PRO:

* Kích thước bộ đo: 4 x 5.5 x 18 cm.

* Nguồn điện USB: 5V - 1A.

* Công suất định mức: 0.9W.

* Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 60°C.

* Kết nối Wifi: không.

* Dùng cho kính có độ dày: < 15 mm (bản kẹp thành hồ).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ĐO THÔNG SỐ IBOWL 5.0 PRO:

* Tháo nắp nhựa đỏ (bảo vệ đầu dò) và đặt máy vào nước, khi cần hiệu chỉnh thì tháo nút đen nhỏ trên cùng phía sau màn hình hiển thị.

* Dùng đầu nhọn nhấn đè nút trong 1 giây và thả ra để thay đổi đơn vị nhiệt độ (°C và °F).

* Dùng đầu nhọn nhấn đè nút trong 3 giây và thả ra để vào chế độ hiệu chỉnh pH.

* Dùng đầu nhọn nhấn đè nút, sau đó mở nguồn điện và thả ra khi màn hình hiển thị pH 7.0 để reset lại mọi thông số như ban đầu.

* Thao tác hiệu chỉnh pH:

- Hòa tan mỗi gói bột hiệu chuẩn pH 4.0 và pH 6.86 với 250 ml nước RO riêng biệt. Dùng đầu nhọn nhấn đè nút trong 3 giây và thả ra để vào chế độ "pH Calibration" (hiệu chỉnh pH).

- Khi màn hình hiển thị số 4.0, cho phần đầu dò vào trong dung dịch pH 4.0, ngâm trong vòng 180 giây, nhấn nút hiệu chỉnh 1 lần và máy bắt đầu hiệu chỉnh, chờ đến khi màn hình hiển thị sang pH 6.8. Lấy đầu dò ra ngoài và ngâm vào trong nước sạch, sau đó lắc nhẹ để loại bỏ dung dịch còn sót lại.

- Tiến hành ngâm phần đầu dò vào dung dịch pH 6.86 trong vòng 180 giây và tiếp tục nhấn nút hiệu chỉnh 1 lần. Chờ đến khi việc hiệu chỉnh hoàn tất và bộ đo iBowl sẽ tự động khởi động lại.

- Lấy đầu dò ra ngoài và ngâm vào trong nước sạch, sau đó lắc nhẹ để loại bỏ dung dịch còn sót lại và đã có thể sử dụng thiết bị trong hồ thực tế.

LƯU Ý VỀ MÁY ĐO THÔNG SỐ IBOWL 5.0 PRO:

* Phiên bản 5.0 Pro cửa hàng đang phân phối là bản không kết nối wifi dùng app. Khuyến cáo định kỳ kiểm tra và hiệu chỉnh máy để thiết bị hoạt động chính xác cao nhất.

* Máy đo thông số Ibowl 5.0 Pro có chính sách bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO MÁY ĐO THÔNG SỐ IBOWL 5.0 PRO:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #maydothongso #ibowl #ibowl5 #ibowlpro #maydothongsoonline #ibowl5pro #testonline

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào