Máy Đo Thông Số Ibowl 5.0 Pro Wifi

Thương hiệu:
hoặc trả góp ~750.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

MÁY ĐO THÔNG SỐ IBOWL 5.0 PRO WIFI, là phiên bản Ibowl mới nhất nâng cấp kỹ thuật dò thông số và công nghệ hiện đại kết nối wifi, giúp theo dõi các thông số quan trọng một cách chính xác hơn và liên tục thông báo trên điện thoại để kịp thời có giải pháp xử lý khi thông số chênh lệch nhiều.

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước bộ đo: 4 x 5.5 x 18 cm.

* Nguồn điện USB: 5V - 1A.

* Công suất định mức: 0.9W.

* Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 60°C.

Hướng dẫn sử dụng:

* Tháo nắp nhựa đỏ (bảo vệ đầu dò) và đặt máy vào nước, khi cần hiệu chỉnh thì tháo nút đen nhỏ trên cùng phía sau màn hình hiển thị.

* Dùng đầu nhọn nhấn đè nút trong 1 giây và thả ra để thay đổi đơn vị nhiệt độ (°C và °F).

* Dùng đầu nhọn nhấn đè nút trong 3 giây và thả ra để vào chế độ hiệu chỉnh pH.

* Dùng đầu nhọn nhấn đè nút, sau đó mở nguồn điện và thả ra khi màn hình hiển thị pH 7.0 để reset lại mọi thông số như ban đầu.

* Thao tác hiệu chỉnh pH:

- Hòa tan mỗi gói bột hiệu chuẩn pH 4.0 và pH 6.86 với 250 ml nước RO riêng biệt. Dùng đầu nhọn nhấn đè nút trong 3 giây và thả ra để vào chế độ "pH Calibration" (hiệu chỉnh pH).

- Khi màn hình hiển thị số 4.0, cho phần đầu dò vào trong dung dịch pH 4.0, ngâm trong vòng 180 giây, nhấn nút hiệu chỉnh 1 lần và máy bắt đầu hiệu chỉnh, chờ đến khi màn hình hiển thị sang pH 6.8. Lấy đầu dò ra ngoài và ngâm vào trong nước sạch, sau đó lắc nhẹ để loại bỏ dung dịch còn sót lại.

- Tiến hành ngâm phần đầu dò vào dung dịch pH 6.86 trong vòng 180 giây và tiếp tục nhấn nút hiệu chỉnh 1 lần. Chờ đến khi việc hiệu chỉnh hoàn tất và bộ đo iBowl sẽ tự động khởi động lại.

- Lấy đầu dò ra ngoài và ngâm vào trong nước sạch, sau đó lắc nhẹ để loại bỏ dung dịch còn sót lại và đã có thể sử dụng thiết bị trong hồ thực tế.

Lưu ý:

* Máy Đo Ibowl 5.0 Pro Wifi đã được cửa hàng kiểm tra và hiệu chỉnh trước, chỉ việc sử dụng khi nhận hàng (khi pH bất thường > 10.0 mới cần kiểm tra hiệu chỉnh lại).

* Phiên bản kẹp thành hồ chỉ phù hợp cho hồ không kiềng và mực nước cao, độ dày kính < 15 mm.

* Khuyến cáo hiệu chỉnh Máy iBowl 5.0 định kỳ để thiết bị hoạt động chính xác cao nhất.

* iBowl 5.0 Pro Wifi có chính sách bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận hàng.

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào