Thức ăn cá biển JBL MariPearls

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~76.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn cá biển JBL MariPearls cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng hoàn chỉnh, giúp các loài cá biển phát triển khỏe mạnh và tăng sức đề kháng bệnh. JBL MariPearls dạng hạt chìm và nổi, dễ tiêu hóa, thích hợp cho các loài cá biển có kích thước từ 5 ~ 20 cm ở tất cả các tầng nước.

JBL MariPearls dễ tiêu hóa, giảm lượng phân cá và không làm ô nhiễm môi trường nước. Đồng thời còn ngăn ngừa sự phát triển của rêu tảo hại nhờ có hàm lượng photphat cân bằng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỨC ĂN CÁ BIỂN JBL MARIPEARLS:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

* Kích thước cá phù hợp: 5 ~ 20 cm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN CÁ BIỂN JBL MARIPEARLS:

* Cho ăn mỗi ngày 1 ~ 2 lần, lượng vừa đủ để cá ăn hết trong vài phút. Cá con đang lớn có thể cho ăn 3 ~ 4 lần theo cách tương tự.

LƯU Ý VỀ THỨC ĂN CÁ BIỂN JBL MARIPEARLS:

* Sau khi mở nắp nên sử dụng trong vòng 4 tháng vì các vitamin có giá trị sẽ giảm dần và mất tác dụng sau khoảng thời gian này.

* Thức ăn cá biển JBL MariPearls được cửa hàng phân phối chính hãng JBL (Đức).

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #jbl #maripearl #maripearls #thucanca #cabien #thucancabien #jblmarinepearls

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào