Seachem Reef Phytoplankton

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~98.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

THỨC ĂN SAN HÔ SEACHEM REEF PHYTOPLANKTON là sự pha trộn đậm đặc của thực vật phù du biển (màu xanh lá cây và nâu), kích thước dao động từ 1-20 μm được thiết kế để cung cấp các axit béo thiết yếu, protein, vitamin, axit amin, cùng với các carotenoid sinh học cho chế độ ăn uống của động vật không xương sống.

Seachem Reef Phytoplankton chứa nguồn carotenoid tự nhiên cung cấp protein thiết yếu cũng như nguồn sắc tố sinh học khả dụng hơn, cung cấp thêm lợi ích của hoạt động chống oxy hóa. Ngoài ra, Seachem Reef Phytoplankton được tăng cường để tăng tính khả dụng sinh học của các chất dinh dưỡng quan trọng như protein, lipid, vitamin B và các sắc tố hữu cơ khác, do đó, san hô chỉ cần ít năng lượng hơn để thu được lợi ích dinh dưỡng.

Thành phần: Nước, Natri clorua, Thalassiosira weissflogii, Axit Acetic, Isochrysis sp, Axit Ascorbic, Axit Citric, Nannochloropsis, Astaxanthin.

Hướng dẫn sử dụng:

* Lắc kỹ trước khi sử dụng và châm trực tiếp vào bể.

* Dùng 1 nắp (~5 ml) cho mỗi 200 lít nước, định kỳ 2 lần / tuần (hoặc theo yêu cầu để duy trì sự phát triển của san hô).

Lưu ý:

* Khuyến cáo giữ lạnh Seachem Reef Phytoplankton sau khi mở để đạt kết quả tốt nhất.

* Seachem Reef Phytoplankton phù hợp cho các dòng san hô mềm... Nếu cho san hô cứng ăn, nên sử dụng Seachem Reef ZooPlankton.

Video tham khảo:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào