Trộn co2 Chihiros External Co2 Diffuser

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~106.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Trộn co2 Chihiros External Co2 Diffuser là sản phẩm gắn ngoài với thiết kế đơn giản giúp dễ dàng lắp đặt và tháo lắp vệ sinh miếng gốm sủi định kỳ. Trộn Chihiros được gắn trực tiếp vào ống out của bộ lọc giúp dễ dàng hòa tan co2 vào nước nhờ tăng được nhiều tiết diện tiếp xúc với dòng chảy, thúc đẩy cây quang hợp mạnh mẽ và tiết kiệm lượng khí co2 thất thoát nhờ dòng chảy của lọc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRỘN CO2 CHIHIROS EXTERNAL CO2 DIFFUSER:

* Nối dây co2 vào trộn Chihiros và đặt vào hồ để kiểm tra tình trạng rò rỉ, và hướng ra khí co2.

* Tiến hành ráp dây ống lọc vào hai đầu của trộn Chihiros, mở điện chạy lọc và tùy chỉnh lượng co2 theo nhu cầu sử dụng.

LƯU Ý VỀ TRỘN CO2 CHIHIROS EXTERNAL CO2 DIFFUSER:

* Trộn co2 Chihiros chỉ có chức năng trộn co2 mịn, không có tích hợp tính năng đếm giọt.

* Sau khoảng vài giờ chạy lọc và sủi co2, phần gốm sứ mới đã được thấm đều nước và khí co2 sẽ bắt đầu tán nhuyễn mịn li ti.

* Trộn co2 Chihiros External Co2 Diffuser có chính sách bảo hành trong vòng 1 tuần kể từ ngày nhận hàng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #chihiros #chihirosdiffuser #co2diffuser #co2reactor #chihirosco2diffuser #diffuser #tronco2 #tronco2chihiros #tronco2ganngoai #externaldiffuser

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào