Đèn led Chihiros WRGB 2 Slim Series

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~490.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

ĐÈN LED CHIHIROS WRGB 2 SLIM là phiên bản mới thuộc dòng WRGB của Chihiros, với thiết kế máng đèn mỏng và công suất thấp hơn dòng WRGB 2 Normal, nên được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bể cá công nghệ, bể tép cảnh, bể thủy sinh... không yêu cầu ánh sáng khắt khe.

Chihiros WRGB 2 Slim Series với sự trợ giúp của bộ điều khiển bluetooth tích hợp và ứng dụng My Chihiros, giúp thay đổi màu sắc và độ sáng của ánh sáng theo ý muốn để có thể dễ dàng đạt được vẻ ngoài hoàn hảo theo sở thích của mình. Ngoài ra còn có thể thiết lập mô phỏng bình minh và hoàng hôn bằng một vài tùy chỉnh trong ứng dụng, điều này không chỉ tuyệt vời mà còn tốt hơn cho các loài động vật trong bể hơn là đột ngột bật hoặc tắt đèn.

Thông số kỹ thuật:

* Chất liệu: Nhôm.

* Loại led: RGB 3 in 1.

* Màu sắc: đen.

* Tuổi thọ đèn: hơn 50.000 giờ.

Hướng dẫn sử dụng:

* Tải và cài đặt ứng dụng My Chihiros trên CH Play hoặc Apple store.

* Lắp ráp chân hoặc treo đèn cố định. Tiến hành mở điện, mở tính năng [Bluetooth] và [Định vị] trên điện thoại. Đăng nhập vào ứng dụng và lựa chọn thiết bị phù hợp trong vòng tìm kiếm.

* Lựa chọn thiết bị kết nối và tiến hành tùy chỉnh dãy màu theo nhu cầu.

Lưu ý:

* Chihiros WRGB 2 Slim Series đã bao gồm adapter, thiết bị kết nối bluetooth, chân kẹp hồ (chưa bao gồm cáp treo đèn Rope Kits, miếng gom sáng Shade, chân treo đèn Chihiros).

* Chihiros WRGB 2 Slim Series có chính sách bảo hành chính hãng trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận hàng.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #chihiros #chihirosslim #chihirosslimledlight #denled #denledquangpho #chihiroswrgb2 #wrgb2 #chihiroswrgb2slim #wrgb2slim

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào