Vật liệu lọc Aquario Neo Media Hard

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~38.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vật liệu lọc Aquario Neo Media Hard cao cấp của Hàn Quốc được nung ở nhiệt độ cao cho cấu trúc lỗ chân lông siêu mịn chứa được nhiều chủng loại vi sinh và diện tích bề mặt cực lớn (3200 ~ 4000 /lít), cung cấp một không gian rộng lớn cho vi sinh trú ngụ xử lý nước.

Neo Media Premium là phiên bản cải tiến của dòng Media Normal, với thiết kế hình cánh quạt giúp đảm bảo dòng nước luân chuyển trơn tru vào tận bên trong lõi của vật liệu lọc, cung cấp đầy đủ dưỡng chất và oxy cho vi khuẩn nitro.

Aquario Neo Media Hard có tính kiềm nhẹ, giúp tăng nhẹ và cố định chỉ số pH của nước... do đó phù hợp sử dụng cho các bể có pH thấp, hoặc hay dùng cho hồ tép màu, tép sulawesi, bể cá cichlids, bể nước biển san hô...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA HARD:

* Cho vật liệu lọc Neo Hard vào rổ và xịt nước sơ để rửa sạch bụi.

* Mở gói vi khuẩn ngủ đông (đính kèm sẵn) cho vào giữa các viên vật liệu lọc, sau đó tiến hành mồi nước và chạy lọc bình thường.

LƯU Ý VỀ VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA HARD:

* Vật liệu lọc Aquario Neo Media Hard được cửa hàng phân phối chính hãng Aquario (Hàn Quốc).

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO VẬT LIỆU LỌC AQUARIO NEO MEDIA HARD:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #neo #hard #neohard #vatlieuloc #suloc #suloctangph #vatlieuloctangph #neomedia #aquario #aquarioneo #neomediahard

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào