Tăng pH Seachem Alkaline Buffer

Danh mục:
Thương hiệu:
250.000₫
hoặc trả góp ~83.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Tăng pH Seachem Alkaline Buffer là một bộ đệm không phốt phát (phosphat) chuyên dụng để tăng độ pH và kH, được thiết kế cho hồ thủy sinh hoặc nguồn nước rất mềm, các hệ đệm khác bằng phốt phát có thể gây ra vấn đề tảo hoặc đục nước.

Seachem Alkaline Buffer giúp tăng pH lên và giữ ổn định trong khoảng từ 7.2 đến 8.5 khi sử dụng cùng với Acid Buffer. Nó chuyển đổi độ kiềm carbonate (kH) thành co2 có lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TĂNG PH SEACHEM ALKALINE BUFFER:

* Quy cách: hủ 300 gram.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TĂNG PH SEACHEM ALKALINE BUFFER:

* Để tăng độ pH: dùng 6 gram cho mỗi 80 lít nước bể, châm mỗi ngày cho đến khi đạt được độ pH mong muốn (liều này làm tăng độ kiềm kH khoảng 1 meq / L (2.8 dKH)).

*** Để điều chỉnh độ pH dần dần, hãy sử dụng với Acid Buffer. Khi sử dụng cùng nhau để đạt được độ pH cụ thể, hãy sử dụng biểu đồ tỷ lệ được đề xuất (xem ảnh chi tiết).

*** Trước tiên hãy xác định lượng Alkaline Buffer cần thiết cho thể tích nước. Điều này cần được xác định dựa trên độ kiềm (kH) mong muốn. Sau đó, chia cho số ở cột giữa để có được liều lượng Acid Buffer chính xác cần thiết.

LƯU Ý VỀ TĂNG PH SEACHEM ALKALINE BUFFER:

* Tăng pH Seachem Alkaline Buffer được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp, bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #alkalinebuffer #seachemalkalinebuffer #tangpH #tangkH #tangphseachem

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào