Vi sinh bột SL-Aqua Magic Enzyme 3in1

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~40.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Vi sinh bột SL-Aqua Magic Enzyme 3in1 là dạng bột độc đáo với công nghệ tiên tiến làm tăng hàm lượng vi khuẩn có lợi trong bể, đảm bảo chất lượng nước luôn cân bằng và ổn định.

SL-Aqua Magic Enzyme 3in1 còn có công dụng phụ khác là thức ăn dạng enzyme phù du bổ sung vitamin giúp duy trì sức khỏe của cá tôm tép, bảo vệ đường ruột cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường tỷ lệ sống và giúp cá tép háu ăn hơn.

SL-Aqua Magic Enzyme 3in1 còn khởi tạo màng vi sinh (biofilm) cực quan trọng làm thức ăn tự nhiên cho cá tôm tép, giúp sinh vật trong bể luôn có sẵn thức ăn sạch.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VI SINH BỘT SL-AQUA MAGIC ENZYME 3IN1:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VI SINH BỘT SL-AQUA MAGIC ENZYME 3IN1:

* Setup hồ mới: rải đều một lớp mỏng bên dưới cùng, đổ nền vào và phủ thêm một lớp Magic Enzyme trên bề mặt lớp nền.

* Bảo dưỡng hồ: dùng 0.5 gram với mỗi 50 lít nước hồ, định kỳ 1 ~ 2 lần mỗi tuần hoặc sau khi thay nước.

* Cho cá / tép ăn: có thể dùng mỗi ngày như nguồn thức ăn phù du bổ sung với liều lượng 0.1 gram cho mỗi 100 lít nước hồ.

LƯU Ý VỀ VI SINH BỘT SL-AQUA MAGIC ENZYME 3IN1:

* Khi setup hồ mới, lớp bột Magic Powder sẽ phát triển màng nấm protein trắng rất có lợi, là nguồn thức ăn dồi dào tự nhiên của cá tép khi mới vào hồ.

* Vi sinh bột SL-Aqua Magic Enzyme 3in1 được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO VI SINH BỘT SL-AQUA MAGIC ENZYME 3IN1:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #slaqua #magicenzymepowder #visinhbot #visinhthehemoi #visinh3in1 #visinhslaqua #visinhsetupho #visinhbotsetho #visinhhotep #visinhtrainen #magicpowder #visinhtep #thucantep #thucanca #visinhchotep #visinhtep #setupbetep

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào