Thức ăn cá TetraColor XL Tropical Granules (Tetra Color)

Thương hiệu:
hoặc trả góp ~17.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Thức ăn cá TetraColor XL Tropical Granules (Tetra Color) là dòng thức ăn cá cảnh được thiết kế cho các loài cá nhiệt đới có kích thước trung bình lớn như cá congo, cá dĩa, thần tiên... TetraColor được tăng cường thêm vitamin C và công nghệ ProCare tăng cường sức khỏe được cấp bằng sáng chế ở CHLB Đức.

TetraColor XL Tropical Granules chứa dinh dưỡng thiết yếu thúc đẩy sự phát triển toàn diện, kích thích cá ăn uống và tiêu hóa tốt hơn, màu sắc rực rỡ hơn. Những hạt Tetra Color sẽ chìm chậm và được tiêu thụ ở tầng nước giữa và đáy bể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN CÁ TETRACOLOR XL TROPICAL GRANULES (TETRA COLOR):

* Cho ăn mỗi ngày 2 ~ 3 lần, lượng thức ăn phù hợp để cá ăn hết trong vài phút.

LƯU Ý VỀ THỨC ĂN CÁ TETRA COLOR XL TROPICAL GRANULES:

* Đối với quy cách thùng 3000 gram, tùy vào lô sản xuất cho từng thị trường (Úc, Mỹ, Châu Âu...) sẽ có tem mẫu và tên gọi khác nhau, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đạt chuẩn của Tetra.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO THỨC ĂN CÁ TETRACOLOR XL TROPICAL GRANULES (TETRA COLOR):

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #tetra #tetracolor #thucanca #fishfood #tetracolorxltropical #tetracolortropicalgranules #tetracolortropical

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào