Aquavitro Remediation Bacteria

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~71.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

VI SINH CAO CẤP AQUAVITRO REMEDIATION BACTERIA sử dụng phương pháp tăng sinh sinh học, một phương pháp tự nhiên và không hóa chất, để cải thiện chất lượng nước. Remediation cung cấp vi khuẩn phân hủy thức ăn dư thừa, chất thải và mảnh vụn trong các hệ thống nước ngọt và biển.

Aquavitro Remediation Bacteria cũng sẽ làm giảm các chất dinh dưỡng dư thừa (ví dụ như amoniac, nitrat, nitrit và phốt phát). Chủng loại vi sinh trong Remediation có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt hoặc ít oxy và tiếp tục sinh sôi và cải thiện điều kiện nước. Chất tạo màng sinh học được tạo ra bởi các khuẩn lạc đã thành lập sẽ bẫy các hạt và làm tăng độ trong của nước.

Thông số kỹ thuật:

* Hạn sử dụng: 4 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

* Lắc kỹ trước khi dùng, tắt các thiết bị UV/Ozone trong bể.

* Setup hồ mới: dùng 1 nắp (~5 ml) cho mỗi 40 lít nước bể.

* Duy trì định kỳ: dùng 1 nắp cho mỗi 80 lít nước bể.

Lưu ý:

* Sau khi dùng các sản phẩm trị bệnh cho cá nên sử dụng than hoạt tính để loại bỏ thành phần còn tồn đọng và thay nước trước khi sử dụng Remediation.

* Cần kiên nhẫn chờ 2 ~ 3 ngày sau khi sử dụng để vi khuẩn trong Remediation phát triển ổn định trước khi bật lại các thiết bị UV/Ozone. Nếu sau khi sử dụng Remediation mà chất lượng nước vẫn không thể cải thiện thì có thể bạn đã thả quá nhiều cá trong hồ, cho ăn quá nhiều hoặc thiết bị lọc nước không đủ công suất.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào