Bình xịt foam Coloer tạo bố cục background

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~42.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bình xịt foam Coloer tạo bố cục background chuyên dùng trong giai đoạn thiết kế thi công tạo hình layout cho các bể thủy sinh, bán cạn, tiểu cảnh. Foam Coloer với đặc tính nở tốt hơn các loại foam khác nên cho thành phẩm nhẹ và nhiều hơn, rất phù hợp với các công trình lớn.

Một bình foam Coloer thể tích 900 ml có thể xịt được không gian 45 dm³ (độ dày 5cm, chiều rộng 6cm có thể phun khoảng 15m). Sau khi xịt khoảng 1 ~ 5 giờ foam sẽ khô hoàn toàn tùy thuộc vào độ dày của bố cục.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÌNH XỊT FOAM COLOER TẠO BỐ CỤC BACKGROUND:

* Dung tích: 900 ml.

* Màu foam: xám tro, nâu gỗ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH XỊT FOAM COLOER TẠO BỐ CỤC BACKGROUND:

* Lắp vòi phun vào bình xịt, đeo găng tay để tránh foam dây ra tay (khi lỡ bị foam dây ra tay tránh ko được lau chùi ngay mà đợi 10 ~ 15 phút xốp khô có thể bóc ra dễ dàng).

* Lắc đều bình foam và tiến hành xịt theo bố cục đã định hình. Sau khi xốp khô, dùng dao rọc để cắt dựng lại bố cục theo nhu cầu.

LƯU Ý VỀ BÌNH XỊT FOAM COLOER TẠO BỐ CỤC BACKGROUND:

* Không dùng xăng rửa tay vì chảy foam bám vào tay rất chắc.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO BÌNH XỊT FOAM COLOER TẠO BỐ CỤC BACKGROUND:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #foam #coloer #foamxit #xitfoam #binhxitfoam #foamcoloer #foambancan #xitbancan #foamtaobocuc

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào