Bộ lồng ấp artemia JBL Artemio Set Complete

Thương hiệu:
1.420.000₫
hoặc trả góp ~473.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bộ lồng ấp artemia JBL Artemio Set Complete với đầy đủ các thiết bị cần thiết để ấp nở artemia sống trong vòng 24 ~ 48h, là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tươi sống cho cá cảnh, phòng ngừa các triệu chứng thiếu chất, bệnh tật và thoái hóa mỡ của các cơ quan về lâu dài.

JBL Artemio Set giúp người nuôi tự chủ động nguồn thức ăn tươi sống, an toàn và không có ký sinh trùng hay vi khuẩn gây hại. Artemia được biết đến là thức ăn giàu chất xơ tốt cho sức khỏe cá tôm, thúc đẩy bản năng săn mồi của chúng, tăng khả năng sinh sản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BỘ LỒNG ẤP ARTEMIA JBL ARTEMIO SET COMPLETE:

* Kích thước lồng ấp: 12 x 12 x 42 cm.

* Máy sủi oxy: 3W - 230V (JBL ProAir a50).

* Chiều dài dây oxy: 1.8 mét.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ LỒNG ẤP ARTEMIA JBL ARTEMIO SET COMPLETE:

* Đặt lồng ấp vào bệ đỡ được cung cấp sẵn. Đổ nước đến vạch 500 ml, thêm lượng trứng artemia phù hợp vào lồng và đóng chặt nắp.

* Kết nối máy bơm oxy và sục khí trong 24 ~ 48 giờ. Mở khóa vòi ở đáy thùng ấp, nước muối sẽ chảy qua khay sàng và tách nước ra khỏi artemia sống.

LƯU Ý VỀ BỘ LỒNG ẤP ARTEMIA JBL ARTEMIO SET COMPLETE:

* Bộ lồng ấp artemia JBL Artemio Set Complete đã bao gồm sẵn lồng ấp, bệ đỡ, máy oxy JBL, 1 khay thu hoạch, 1 khay sàng artemia, van một chiều và ống oxy (chưa bao gồm muối và trứng Artemia).

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO BỘ LỒNG ẤP ARTEMIA JBL ARTEMIO SET COMPLETE:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #jbl #artemia #artemio #artermioset #longap #longapartemia #longapartemiajbl #jblartemioset #jblartemiosetcomplete

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào