Bột nước đen Salty Shrimp Black Water Powder SE Fulvic

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~26.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bột nước đen Salty Shrimp Black Water Powder SE Fulvic là hỗn hợp của các nguyên tố vi lượng có giá trị cũng như axit humic và fulvic với vô số tác dụng tích cực đối với bể cá tép.

Salty Shrimp Black Water Powder làm giảm sự phát triển của tảo hại, tăng cường hệ thống miễn dịch của cá tép, cải thiện sự tăng trưởng và thúc đẩy sinh sản. Hỗ trợ tích cực trong việc điều trị tình trạng viêm mang, làm giảm ảnh hưởng nội tiết tố bên ngoài và căng thẳng do chúng gây ra, còn có tác dụng tích cực đối với tình trạng hoại tử ở mép vây và mang.

Salty Shrimp Black Water Powder còn liên kết với amoni và làm giảm nguy cơ hình thành amoniac, có hoạt tính trao đổi cation rất cao và liên kết với kim loại nặng. Ngoài ra còn diệt nấm và kháng khuẩn, làm giảm tải lượng vi khuẩn (của aeromonas- và pseudomonas spp) trên các cơ quan nội tạng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT NƯỚC ĐEN SALTY SHRIMP BLACK WATER POWDER SE FULVIC:

* Rắc bột trực tiếp lên mặt nước, hệ thống lọc vẫn chạy xuyên suốt. Dùng định kỳ mỗi tuần sau khi thay nước.

* Để bổ sung dưỡng chất: dùng 1 gram cho mỗi 80 lít nước bể.

* Để duy trì màu nước: dùng 1 gram cho mỗi 40 lít nước bể.

LƯU Ý VỀ BỘT NƯỚC ĐEN SALTY SHRIMP BLACK WATER POWDER SE FULVIC:

* Nước sẽ tạm thời có màu nâu nhưng sau một thời gian sẽ chuyển sang màu trong như pha lê. Nếu màu nâu vẫn còn trong vài ngày, vui lòng kiểm tra bộ lọc hoặc giảm liều lượng.

Bột nước đen Salty Shrimp Black Water Powder SE Fulvic được cửa hàng phân phối chính hãng Salty Shrimp, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #saltyshrimp #blackwater #nuocden #botnuocden #blackwaterpowder #xulynuoc #giamstress #hkangkhuan

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào