Nước đen GlasGarten Liquid Humin

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~36.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Nước đen GlasGarten Liquid Humin bổ sung dồi dào lượng axit humic và fulvic quan trọng vào bể và tạo ra môi trường thân thiện trong bể cá và tép.

GlasGarten Liquid Humin có thể tăng cường sức sống và màu sắc, cải thiện hệ miễn dịch, tăng tỷ lệ sinh sản và thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh của cá tép. Ngoài ra chúng còn ức chế sự phát triển của tảo và nấm, vi khuẩn gây hại... giúp môi trường hồ luôn ổn định và tích cực.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC ĐEN GLASGARTEN LIQUID HUMIN:

* Bảo dưỡng định kỳ: dùng 3 ~ 7 ml cho mỗi 100 lít nước hồ mỗi tuần.

* Hồ đang có vấn đề, hoặc dưỡng cá tép cách ly, hoặc cần giữ màu nước: dùng 10 ~ 20 ml cho mỗi 100 lít nước hồ mỗi tuần.

LƯU Ý VỀ NƯỚC ĐEN GLASGARTEN LIQUID HUMIN:

* Khuyến khích sử dụng Liquid Humin để bổ sung axit humic, fulvic đều đặn với hồ trải nền mỏng, đặc biệt cần thiết cho các hồ đã cạn dưỡng.

* Không dùng quá nhiều Liquid Humin trong một lần, nên chia nhỏ vài lần trong 1 ngày để tránh tình trạng pH giảm đột ngột gây sốc cho cá tép.

* Nước đen GlasGarten Liquid Humin được cửa hàng phân phối chính hãng GlasGarten, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #nuocden #glasgarten #liquidhumin #blackwater #nuocdenduongtep #nuocdenduongca #glasgartenliquidhumin

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào