Bút đo TDS HM Digital TDS-3 Smart

Thương hiệu:
395.000₫
hoặc trả góp ~131.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Bút đo TDS HM Digital TDS-3 Smart là thiết bị cầm tay chất lượng cao được sử dụng để kiểm tra tổng số chất rắn hòa tan (TDS) và các tạp chất khác trong môi trường nước. Được sử dụng để kiểm tra nước uống, hồ bơi, spa, bể cá cảnh, các hệ thống thủy canh....

Bút HM TDS-3 Smart với tính năng bù trừ nhiệt độ tự động (ATC). Việc hiệu chỉnh bút cũng khá đơn giản nhờ trang bị nút nhấn hiệu chỉnh kỹ thuật số mà không cần dùng đến tuốt nơ vít.

Bút HM TDS-3 Smart còn trang bị thêm các tính năng vượt trội như tự động tắt, báo hiệu khi pin yếu... Chức năng AUTO ON & HOLD thông minh cho phép đo liền mạch mà không cần nhấn một nút nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÚT ĐO TDS HM DIGITAL TDS-3 SMART:

* Kích thước: 15.5 x 3.1 x 2.3 cm.

* Nguồn điện: 2 viên pin cúc áo 1.5V (357A).

* Phạm vi đo: 0 ~ 9990 ppm.

* Phạm vi nhiệt độ: 0 ~ 80 °C.

* Độ phân giải: 1 ppm .

* Độ chính xác: ± 2%.

* Hiệu chỉnh: dùng dung dịch NaCl 342 ppm.

LƯU Ý VỀ BÚT ĐO TDS HM DIGITAL TDS-3 SMART:

* Bút HM TDS-3 Smart được cửa hàng phân phối chính hãng HM với bao bì và logo rõ ràng, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên sản phẩm.

* Bút đo TDS HM Digital TDS-3 Smart có chính sách bảo hành trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận hàng.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #tds #hm #digital #hmdigital #tds3 #tds3smart #digital smart #digitaltds3 #butdotds #tdspen #butdotdshm #butdohm

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào