Dinh dưỡng nước mặn Seachem Reef Plus 250ml, 500ml

Thương hiệu:
hoặc trả góp ~73.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Dinh dưỡng nước mặn Seachem Reef Plus 250ml, 500ml là một chất bổ sung đầy đủ và toàn diện cho rạn san hô chứa các nguyên tố vi lượng, vitamin và axit amin được chứng minh là có tác động tích cực đến sự phát triển của san hô và các hệ sinh vật khác trong rạn san hô.

Seachem Reef Plus không chứa nitrat / photphat. Nó chứa các axit amin cần thiết bên cạnh việc bổ sung đầy đủ các khoáng chất vi lượng và hàm lượng cao vitamin C và vitamin B phức hợp, được cô đặc đến mức có thể được sử dụng hiệu quả như một chất ngâm thực phẩm cho các loại thực phẩm cá đông lạnh.

Bổ sung một số nguyên tố vi lượng là cần thiết để duy trì một môi trường lý tưởng cho sự phát triển và sinh sản của sinh vật biển, những nguyên tố này rất quan trọng đối với quá trình trao đổi chất và hình thành sắc tố. Ví dụ, bổ sung sắt đã được chứng minh là có lợi cho màu sắc và sự phát triển đối với san hô, hải quỳ và các động vật quang hợp khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DINH DƯỠNG NƯỚC MẶN SEACHEM REEF PLUS 250ML, 500ML:

* Lắc đều trước khi dùng. Tắt các thiết bị UV / ozone (nếu có).

* Bảo dưỡng định kỳ: dùng 1 nắp (~5 ml) cho mỗi 80 lít nước, châm 2 lần / tuần hoặc theo yêu cầu để duy trì sự phát triển của san hô.

* Để trộn thực phẩm: trộn 1 ml cho mỗi 15 ml thức ăn (~ 1 muỗng canh).

VIDEO THAM KHẢO DINH DƯỠNG NƯỚC MẶN SEACHEM REEF PLUS 250ML, 500ML:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #reefplus #seachemreef #seachemreefplus #dinhduongnuocman #bosungdinhduonghobien #duongchatsanho #dinhduongsanho #thucansanho

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào