Prodibio BioKit Reef

Thương hiệu:
hoặc trả góp ~60.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

BỘ DINH DƯỠNG PRODIBIO BIOKIT REEF kết hợp các sản phẩm chuyên dụng của Prodibio - cần thiết để duy trì một bể san hô khỏe mạnh. Prodibio BioKit Reef bao gồm các loại BioDigest, Bioptim, Reef Booster, Iodi+, Stronti+ và Coral Vits. Mỗi hộp 30 ống có thể chăm sóc cho một bể san hô đến 200 lít nước trong 10 tuần.

- BioDigest: vi sinh sống loại bỏ chất thải hữu cơ và đảm bảo chất lượng nước tốt nhất. Khử nitrat và phốt phát, các loại rêu hại...

- Bioptim: cung cấp dưỡng chất và nguyên tố vi lượng, giúp tăng cường khả năng hoạt động của vi khuẩn, vi sinh nước mặn.

- Reef Booster: cung cấp vi dưỡng chất, axit béo kích thích sự phát triển của san hô, đá sống, động vật không xương sống. Ngoài ra còn cung cấp dinh dưỡng cho vi sinh hiếm khí trên đá sống.

- Iodi+: giúp san hô duy trì màu sắc tự nhiên và ngăn chặn quá trình tẩy trắng bằng cách cung cấp i-ốt, một nguyên tố cần thiết cho sự phát triển.

- Stronti+: là nguồn cung cấp stronti, cần thiết cho sự phát triển của tảo rạn san hô, tảo vôi đỏ, bộ xương của các loài san hô cứng.

- Coral Vits: cung cấp tất cả các vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của cá biển, san hô... Ngoài ra còn chữa lành mô, giảm căng thẳng...

Hướng dẫn sử dụng:

* Dùng 1 bộ với mỗi 200 lít nước bể, bổ sung định kỳ mỗi 15 ngày.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào