Dung dịch co2 Dymax Carbon D Plus

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~73.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Dung dịch co2 Dymax Carbon D Plus giúp bổ sung co2 ở dạng lỏng - là một yếu tố quan trọng đối với thực vật bể thủy sinh. Ngoài những chất dinh dưỡng cần thiết và ánh sáng, Co2 cũng là một trong những yếu tố chính để thực vật tạo ra thức ăn (chẳng hạn như quá trình quang hợp).

Dymax Carbon D Plus là nguồn cung cấp carbon hữu cơ sinh học cần thiết cho tất cả các loài thực vật thủy sinh. Carbon hữu cơ này thường thu được từ carbon dioxide (co2), giúp thu hồi sắt ở dạng lỏng dễ hòa tan trong nước giúp cây hấp thụ nhanh.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH CO2 DYMAX CARBON D PLUS:

* Lắc đều trước khi dùng, hòa tan với một ít nước trước khi châm trực tiếp vào bể.

* Đối với bể mới: dùng 5 ml cho mỗi 60 lít nước bể (hoặc bể sau khi thay nước hơn 40%).

* Châm định kỳ sau đó: dùng 5 ml cho mỗi 200 lít nước bể. Dùng hàng ngày hoặc cách ngày (liều này cũng dùng để kiểm soát tảo).

LƯU Ý VỀ DUNG DỊCH CO2 DYMAX CARBON D PLUS:

* Liều lượng có thể tăng nhẹ dần với các hồ trồng cây mật độ dày đặc, có thể phối hợp với việc sủi co2 trong bể (nếu cần).

* Có thể tăng gấp đôi liều trong 3 ~ 4 ngày để giảm bớt rêu tảo hại, rêu tóc, rêu chùm...

* Dung dịch co2 Dymax Carbon D Plus được cửa hàng phân phối chính hãng Dymax (Singapore).

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #dymax #carbon #co2 #co2long #co2nuoc #carbond #carbondplus #carbonplus #co2plus

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào