Giảm pH Seachem Acid Buffer

Danh mục:
Thương hiệu:
250.000₫
hoặc trả góp ~83.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Giảm pH Seachem Acid Buffer là một bộ đệm không phốt phát (phosphat) chuyên dụng để giảm độ pH, được thiết kế cho hồ thủy sinh hoặc nguồn nước rất cứng, các hệ đệm khác bằng phốt phát có thể gây ra vấn đề tảo hoặc đục nước.

Seachem Acid Buffer giúp giảm pH xuống và giữ ổn định trong khoảng từ 6.0 đến 8.0 khi sử dụng cùng với Alkaline Buffer. Nó chuyển đổi độ kiềm carbonate (kH) thành co2 có lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIẢM PH SEACHEM ACID BUFFER:

* Quy cách: hủ 300 gram.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIẢM PH SEACHEM ACID BUFFER:

* Để giảm độ pH: dùng 2 gram cho mỗi 80 lít nước bể, châm mỗi ngày cho đến khi đạt được độ pH mong muốn (liều này làm giảm độ kiềm kH khoảng 0,2 meq / L (0,6 dKH)).

* Có thể dùng liều cao hơn nếu nước rất cứng (kH cao) hoặc nước kiềm.

*** Để điều chỉnh độ pH dần dần hoặc nếu nước mềm hoặc không có tính đệm tốt, hãy sử dụng với Alkaline Buffer. Khi sử dụng cùng nhau để đạt được độ pH cụ thể, hãy sử dụng biểu đồ tỷ lệ được đề xuất (xem ảnh chi tiết).

*** Trước tiên hãy xác định lượng Alkaline Buffer cần thiết cho thể tích nước. Điều này cần được xác định dựa trên độ kiềm (kH) mong muốn. Sau đó, chia cho số ở cột giữa để có được liều lượng Acid Buffer chính xác cần thiết.

LƯU Ý VỀ GIẢM PH SEACHEM ACID BUFFER:

* Giảm pH Seachem Acid Buffer được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp, bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #acidbuffder #seachemacidbuffer #giampH #hapH #giamphseachem

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào