Khoáng Nước Seachem Fresh Trace

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~78.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

KHOÁNG VI LƯỢNG BỔ SUNG SEACHEM FRESH TRACE cung cấp một loạt các nguyên tố vi lượng được chứng minh là cần thiết cho sức khỏe và sự tăng trưởng thích hợp của cá cảnh. Không giống như động vật trên cạn, cá cảnh thu được chất dinh dưỡng từ cả thức ăn và môi trường sống của chúng.

Các nguyên tố vi lượng thường bị cạn kiệt do sử dụng, oxy hóa hoặc kết tủa, do đó, điều quan trọng là phải khôi phục chúng một cách thường xuyên. Seachem Fresh Trace chỉ chứa những yếu tố thực sự cần thiết cho cá cảnh (đã được chứng minh bởi Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, trang 16-21,1993).

Thành phần: canxi clorua, magie clorua, kali iođua, đồng sunfat, sắt sunfat, kẽm sunfat, mangan sunfat, natri florua, selen AAC...

Hướng dẫn sử dụng:

* Lắc đều trước khi dùng.

* Dùng 5 ml cho mỗi 80 lít nước, định kỳ 2 lần mỗi tuần.

Lưu ý:

* Seachem Fresh Trace được cửa hàng phân phối chính hãng Seachem, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng sản phẩm.

Video tham khảo:

#shrimphome #phukienthuysinh #thuysinh #shrimp #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #seachem #freshtrace #seachemfreshtrace #khoangnuoc #khoangnuocchoca #mineralforfish #khoangnuocseachem

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào