Khoáng nước SL-Aqua GH Conditioner General

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~23.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Khoáng nước SL-Aqua GH Conditioner General là dòng khoáng cao cấp bổ sung các chất thiết yếu, đặc biệt là canxi, magiê. Ngoài ra còn có các khoáng chất vi lượng khác sẽ hỗ trợ phát triển sắc tố, làm sáng màu và nâng cao tỷ lệ sống cho cá tép.

SL-Aqua GH Conditioner General là dòng khoáng phổ biến nhất, phù hợp cho tất cả các dòng cá tép cảnh như tép sulawesi, tép màu, cá vàng, guppy, cichlid, cá rồng...

Thành phần: canxi, magiê, natri, kali, các nguyên tố vi lượng...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHOÁNG NƯỚC SL-AQUA GH CONDITIONER GENERAL:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHOÁNG NƯỚC SL-AQUA GH CONDITIONER GENERAL:

* Lắc đều trước khi dùng.

* Dùng 1 ml cho mỗi 10 lít nước RO sẽ tăng ~ 1 gH.

LƯU Ý VỀ KHOÁNG NƯỚC SL-AQUA GH CONDITIONER GENERAL:

* SL-Aqua GH Conditioner General thích hợp cho tép màu, tép sulawesi và cá cảnh nước ngọt, nếu dùng cho tép ong có thể sử dụng chuyên biệt SL-Aqua GH Conditioner Bee Shrimp để tối ưu hơn.

* Khoáng nước SL-Aqua GH Conditioner General được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

VIDEO THAM KHẢO SL-AQUA GH CONDITIONER GENERAL:

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #slaqua #general #khoangnuoc #khoangnuoctongquat #khoangnuocnuoicatep #slaquageneral #gh #khoanggh #ghconditioner #ghconditionergeneral #khoangnuocca #khoangnuoctep

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào