Khử độc SL-Aqua Stabilizer AquaGuard Mineral+

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~28.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Khử độc SL-Aqua Stabilizer AquaGuard Mineral+ là phiên bản nâng cấp mới của SL-Aqua AquaGuard, giúp dễ dàng loại bỏ chlorine, chloramine và những kim loại nặng khác. Ngoài ra còn làm giảm nồng độ ammonia, nitrite, nitrate, giảm stress cho các động vật trong bể giúp chúng phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

Ngoài khả năng xử lý nước máy, nước nuôi... SL-Aqua Stabilizer AquaGuard còn cung cấp thêm khoáng chất vi lượng cần thiết cho bể cá tép, giúp chúng cải thiện màu sắc, tăng cường tỷ lệ sống và tỷ lệ sinh sản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHỬ ĐỘC SL-AQUA STABILIZER AQUAGUARD MINERAL+:

* Hạn sử dụng: 3 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHỬ ĐỘC SL-AQUA STABILIZER AQUAGUARD MINERAL+:

* Lắc đều trước khi dùng. Châm trực tiếp vào bể, dùng cho hồ mới setup và sau khi thay nước định kỳ.

* Dùng 1 ml cho mỗi 10 lít nước (có thể gấp đôi liều lượng trong trường hợp nguy cấp).

LƯU Ý VỀ KHỬ ĐỘC SL-AQUA STABILIZER AQUAGUARD MINERAL+:

* SL-Aqua Stabilizer AquaGuard dùng được cho cả hồ nước ngọt, nước biển. Không gây tác hại khi sử dụng quá liều.

* SL-Aqua Stabilizer AquaGuard chỉ bổ sung loại khoáng vi lượng có lợi, không chứa đa lượng do đó không ảnh hưởng đến thông số nước (pH, gH, TDS...).

* Khử độc SL-Aqua Stabilizer AquaGuard Mineral+ được cửa hàng phân phối chính hãng SL-Aqua, có tem chống hàng giả, hàng trôi nổi trên từng hộp bao bì sản phẩm.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #slaqua #stabilizer #aquaguard #khudocnuoc #xulynuoc #khuclo #khunuocmay #khukimloainang #slaquastabilizer #slaquastabilizeraquaguard #khuclor

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào