Làm trong nước Multi Clear Water

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~38.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Làm trong nước Multi Clear Water giúp khử hoàn toàn bụi lơ lửng li ti trong bể, ngoài ra Multi Clear Water còn khử màu vàng, trắng đục do lũa gây ra khi mới setup, giúp nước bể đạt độ trong tuyệt đối crystal clear chỉ sau ~ 60 phút.

Multi Clear Water an toàn với các sinh vật trong bể, chỉ sử dụng cho bể nước ngọt và chỉ số pH trên 6.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÀM TRONG NƯỚC MULTI CLEAR WATER:

* Trước khi sử dụng, nên tiến hành thay nước ~ 50% nước.

* Với bể thủy sinh, cá cảnh: dùng 0.5 ml (~ 1 bấm) cho mỗi 10 lít nước bể.

* Với bể tép: dùng 0.5 ml (~ 1 bấm) cho mỗi 20 lít nước bể.

* Với bể lần đầu tiên sử dụng: nên dùng 1/2 liều lượng và quan sát phản ứng của cá / tép. Nếu sau 60 phút và không có bất thường thì tiếp tục sử dụng 1/2 liều còn lại.

LƯU Ý VỀ LÀM TRONG NƯỚC MULTI CLEAR WATER:

* Chỉ sử dụng Multi Clear Water khi cần thiết như: bể đục, bụi... hoặc nước có màu vàng lũa. Không lạm dụng quá liều lượng khuyến cáo.

* Trong một số trường hợp (hiếm), nước sẽ đục tạm thời nhưng hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất và nước sẽ trong hơn ban đầu.

* Làm trong nước Multi Clear Water không phải là vi sinh và không thay thế được vi sinh, khuyến cáo nên sử dụng kết hợp với vi sinh MultiBio để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

* Nếu mua hàng trực tuyến, vui lòng quay video khi mở hàng (unbox) để bảo vệ quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp sự cố (nếu có).

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #clearwater #multiclearwater #multibio #khuduc #lamtrongnuoc #xulynuoc #khumau #khuvang

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào