Lò đảo kaldnes Qanvee LH 300, 600

Danh mục:
Thương hiệu:
hoặc trả góp ~46.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
- +
Shopee Lazada Tiki TikTok

Lò đảo kaldnes Qanvee LH 300, 600 cung cấp cả 2 cơ chế lọc cơ học và sinh học với khoang chứa hạt kaldnes bên trong, diện tích bề mặt lớn để vi khuẩn có lợi sinh sống và chu trình xử lý nước nhanh hơn, giữ cho bể cá luôn trong và sạch.

Lò đảo kaldnes Qanvee LH giúp tái tạo lại quá trình lọc cơ học như ngoài tự nhiên, sỏi đá cuộn theo dòng nước dưới lòng sông, quá trình nhào lộn liên tục này giúp các vật liệu lọc va chạm với nhau để vi khuẩn nitrat chết rơi ra ngoài và vi khuẩn mới sẽ bám vào vật liệu lọc. Quá trình sinh sôi vi sinh từ thế hệ này sang thế hệ khác, đóng vai trò làm sạch và duy trình chất lượng nước.

Lò đảo kaldnes Qanvee LH kết nối với dây và máy sủi oxy giúp tăng cường hàm lượng oxy hòa tan trong bể, ngoài ra lò đảo đi kèm với 4 chân hít mạnh mẽ, có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong bể, hoặc trong các hệ thống lọc tràn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ ĐẢO KALDNES QANVEE LH 300, 600:

* Kết nối với máy bơm oxy và van một chiều, tiến hành mở máy và điều chỉnh lưu lượng oxy phù hợp với thực tế.

LƯU Ý VỀ LÒ ĐẢO KALDNES QANVEE LH 300, 600:

* Lò đảo kaldnes Qanvee LH 300, 600 chỉ bao gồm khoang chứa, chân hít, hạt kaldnes theo máy. Chưa bao gồm máy sủidây oxy.

* Có thể thay thế sang các loại vật liệu lọc khác như Seachem Matrix, Eheim Substrat Pro, NEO Premium thành bộ lọc sinh học truyền thống.

#phukienthuysinh #thuysinh #cacanh #tepcanh #bancan #cabien #aquarium #terrarium #marine #pond #lokhu #lodao #hatkaldnes #lodaokaldnes #qanvee #qanveelh #qanveelh300 #qanveelh600 #lh300 #lh600 #lokhuqanvee #lodaoqanvee

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào